Nguyên liệu:
– Cần tây Mỹ
– Dưa chuột
– Ớt xanh
– Cải xoăn
– Chanh vàng
– Mùi tây
– Gừng ( 1 nhánh nhỏ)
Cách sử dụng:
Tất cả những nguyên liệu trên cho vào máy ép lấy nước.
Tốt nhất nên uống vào mỗi sáng sớm khi mới ngủ dậy và trước các bữa ăn chính.
Hãy kiên trì uống mỗi ngày từ 2-3 cốc ( khoảng 1000 ml) , sau 1 tuần bạn sẽ thấy kết quả đáng kinh ngạc về thức uống “thần thánh” này…
Tác dụng của nước ép rau:
– Phòng chống các tế bào ung thư
– Giảm mỡ bụng, đồng thời giảm mỡ máu và cholesterol.
– Đẹp da
– Chống lão hoá
– Bổ sung các loại vitamin nhóm A,B,C, canxi, Kali, …
– Một cách vô cùng hiệu quả cho những ai muốn giảm kg nhanh chóng mà vẫn khoẻ mạnh.
– Không tác dụng phụ
– Giúp tinh thần sảng khoái, cơ thể luôn nhẹ nhõm.
– Giúp cơ thể đào thải các chất cặn bã tồn dư, lắng đọng lâu ngày, làm sạch thanh lọc cơ thể.
– Và rất nhiều rất nhiều các lợi ích khác…
Ngoài công thức trên bạn có thể thay thế bằng các loại rau củ khác, có thể ép thập cẩm hoặc ép riêng các loại rau củ, tuỳ từng sản phẩm bạn có hoặc khẩu vị của mỗi người.