Thứ ba, 17/09/2019 | 04:18
RSS

Công an triệu tập nhóm thanh niên rước dâu, dàn hàng chặn các phương tiện trên QL1

12-04-2018 18:56:35

Sau khi xuất hiện clip nhóm thanh niên đầu trần, dàn hàng ngang trên QL1 để rước dâu, cản trở người tham gia giao thông, Công an TP. Vinh đã vào cuộc triệu tập một số thanh niên để xử lý.

Bất ngờ lời khai nhóm thanh niên đầu trần rước dâu, dàn hàng trên QL1
Nhóm thanh niên đầu trần rước dâu, dàn hàng trên QL1. Ảnh Tri thức trực tuyến. 

Trưa 12/4, Trung tá Nguyễn Duy Hà - Đội trưởng CSGT Công an TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, hiện phía đơn vị đã làm rõ, triệu tập nhóm thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang chặn các phương tiện giao thông trên Quốc lộ 1A vào trưa 11/4.

Theo đó, 2 thanh niên bị triệu tập lên gồm: Lưu Văn Độ (SN 1989, trú tại xóm 10, xã Nghi Liên, TP. Vinh) điều khiển xe máy mang BKS: 38D1-191.15; Lưu Văn Lâm (SN 1999, trú tại xóm 10, xã Nghi Liên, TP. Vinh) điều khiển xe mang BKS: 37B2-676.08. Cả 2 là anh em họ hàng với nhau, theo Trí thức trẻ. 


Clip nhóm thanh niên rước dâu, dàn hàng trên QL1. 

Tại cơ quan công an, Độ cho biết, sáng 11/4, cùng mọi người rước dâu đám cưới em trai từ xã Nghi Thịnh (Nghi Lộc, Nghệ An) về xóm 10 (xã Nghi Liên). Khi đến đoạn đường ở xã Nghi Liên, nhóm của Độ, Lâm và một xe khác (chưa rõ người điều khiển) chạy lên để chặn xe tải dành đường cho xe rước dâu đi trước.

Độ và Lâm cho biết, dù biết hành vi này là sai, vi phạm luật giao thông nhưng nghĩ là ngày vui của em trai chỉ có một ngày nên không sao. CSGT Công an TP. Vinh đang tiếp tục làm rõ, hoàn tất hồ sơ để xử lý những người liên quan.

Trước đó, ngày 11/4, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip quay cảnh nhóm thanh niên đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm, dàn hàng ngang trên quốc lộ khi đi đón dâu, báo VOV đưa tin. 

Theo chủ tài khoản đăng tải, clip trên được ghi lại trên quốc lộ 1, đoạn qua huyện Nghi Lộc (Nghệ An). Nhóm thanh niên trong đoàn rước dâu đi xe biển số Nghệ An và Hà Tĩnh. Họ dàn hàng trên đường không cho các phương tiện phía sau vượt qua.

Sau khi clip được đăng tải đã có nhiều lời bình luận về vụ việc. Hầu hết họ đều phẫn nộ, bức xúc về những hành động của nhóm thanh niên trên. Sau vụ việc, CSGT huyện Nghi Lộc đã thông báo cho CSGT TP Vinh phối hợp kiểm tra, xử lý.


Xem thêm: 
Danh tính lái xe điên kéo lê người dã man tại Ô Chợ Dừa, Hà Nội

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN