Thứ bảy, 22/06/2024 | 17:23
RSS

Con rể chém mẹ vợ tử vong rồi tự sát: Nguyên nhân từ mâu thuẫn đất đai?

Chủ nhật, 29/10/2017, 14:33 (GMT+7)

Ngày 28/10, trong lúc Bính sửa cổng nhà thì xảy ra cãi vã với mẹ vợ và vợ. Bực tức, Bính chém vợ và mẹ vợ rồi đâm dao vào ngực mình tự vẫn.

Con rể cầm dao chém mẹ vợ rồi tự sát ở Hà Nội
Con rể cẩm dao chém mẹ vợ rồi tự sát ở Hà Nội trong lúc đang xây cổng nhà thì cãi nhau với mẹ vợ

Ngày 29/10, Công an TP.Hà Nội và Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ trọng án tại xã Hiền Giang (huyện Thường Tín) con rể giết mẹ vợ và tự sát

Trao đổi với PV về vụ án trên, một lãnh đạo UBND xã Hiền Giang cho biết, trước khi xảy ra sự việc, Bính và chị Minh (vợ Bính) nhiều lần xảy ra mâu thuẫn, xung đột. Vợ chồng Bính đã ly thân, chính quyền địa phương hòa giải nhưng không thành nên hai người đang làm thủ tục ly hôn.

Theo lãnh đạo xã Hiền Giang, Bính và gia đình vợ cũng có mâu thuẫn liên quan đất đai. Ngày 28/10, trong lúc Bính sửa cổng nhà thì xảy ra cãi vã với mẹ vợ và vợ. Trong lúc bực tức, Bính chém vợ và mẹ vợ rồi đâm dao vào ngực mình tự vẫn.

Con rể cầm dao chém mẹ vợ rồi tự sát
Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Trao đổi thêm với PV, lãnh đạo Công an xã Hiền Minh cho biết, Bính chưa có tiền án tiền sự. Thường ngày nghi phạm lái xe công nông. Quá trình sinh sống ở địa phương chưa gây gổ đánh nhau với ai.

Trước đó, vào khoảng 18h30 phút tối 28/10, Trần Văn Bính (SN 1976, trú tại xã Hiền Giang, Thường Tín) đã xảy ra mâu thuẫn cãi nhau với mẹ vợ là bà Nguyễn Thị Kiểm (SN 1954) và vợ tên là Minh.

Trong lúc nóng giận, không kìm chế được bản thân, Bính đã cầm dao chém mẹ vợ và vợ sau đó đối tượng tự sát luôn. Hậu quả bà Kiểm và Bính tử vong còn chị Minh bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN