Chủ nhật, 18/04/2021 | 17:48
RSS

Con gái cưng của "thủ môn bọ cạp" khoe ảnh nhạy cảm đẹp hút hồn

Thứ năm, 25/03/2021, 14:15 (GMT+7)

Cô con gái rượu của thủ môn huyền thoại Rene Higuita, Pamela đã khiến CĐV đứng ngồi không yên khi đăng tải trên trang cá nhân những bức hình khoe thân táo bạo.

Với những người hâm mộ bóng đá thuộc thế hệ 7x hoặc 8x thì có lẽ không lạ lẫm gì với cái tên Rene Higuita. Ông là thủ môn huyền thoại người Colombia, nổi tiếng với những tình huống bắt bóng hoặc cản phá "khác người".

Trong trận giao hữu giữa Colombia và Anh năm 1995, Rene Higuita khiến cả thế giới biết đến mình với pha cản phá kiểu bọ cạp. Từ đó, biệt danh "thủ môn bọ cạp" đã gắn liền với ông. Mới đây, cô con gái cưng của Rene Higuita, Pamela cũng khiến nhiều người phải nhắc tới mình sau khi đăng tải những bức ảnh sexy khó cưỡng.

Trên trang cá nhân, Pamela không ngại chia sẻ những bức hình nhạy cảm, cởi sạch đồ và khoe vòng 1 lấp ló, khiêu gợi. Nhờ danh tiếng của người cha, Pamela cũng đã nổi tiếng trước đó và trở thành một người mẫu ảnh.

Một số hình ảnh của con gái "thủ môn bọ cạp":

Con gái cưng của thủ môn bọ cạp khoe ảnh nhạy cảm đẹp hút hồnCon gái cưng của thủ môn bọ cạp khoe ảnh nhạy cảm đẹp hút hồnCon gái cưng của thủ môn bọ cạp khoe ảnh nhạy cảm đẹp hút hồnCon gái cưng của thủ môn bọ cạp khoe ảnh nhạy cảm đẹp hút hồnCon gái cưng của thủ môn bọ cạp khoe ảnh nhạy cảm đẹp hút hồnCon gái cưng của thủ môn bọ cạp khoe ảnh nhạy cảm đẹp hút hồnCon gái cưng của thủ môn bọ cạp khoe ảnh nhạy cảm đẹp hút hồnCon gái cưng của thủ môn bọ cạp khoe ảnh nhạy cảm đẹp hút hồnCon gái cưng của thủ môn bọ cạp khoe ảnh nhạy cảm đẹp hút hồn

Minh Tú
Theo Dân Việt