Thứ hai, 01/03/2021 | 23:52
RSS

Con gái bị bạn đánh, bố đến trường sát hại nam sinh 10 tuổi

Thứ năm, 27/09/2018, 07:14 (GMT+7)

Con gái bị bạn vô tình làm đau mắt, bố giết luôn người bạn nam, nguyên nhân gây ra vụ việc để trả thù.

Một cậu bé 10 tuổi đã bị đâm chết tại một trường tiểu học Thực nghiệm Long Sơn ở thị xã Thụy An, trực thuôc TP Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) vào hôm 22/9. Hung thủ là một người đàn ông 36 tuổi đã bị bắt giữ ngay tại hiện trường gây án.

Anh ta nói với cảnh sát điều tra rằng sở dĩ dùng dao gọt trái cây đâm cậu bé là để trả thù cho con gái mình. Hai hôm trước cô bé về nhà và mách bố là mình bị cậu bạn trong lớp đấm vào mắt. Ông này đến trường tiểu học, mang theo dao gọt hoa quả và tìm cậu bé để trả thù cho con.

bố trả thù cho con
Chân dung cậu bé xấu số. Ảnh: Sina

Cảnh sát đã tìm thấy bé trai nằm trên vũng máu trên sàn nhà vệ sinh trong khi người đàn ông hút thuốc bên cạnh và hung khí vứt gần đó, theo Sina. Bé trai qua đời sau 3 giờ được đưa đến bệnh viện với nhiều vết thương và một vết chém ở cổ.

Trước khi vụ việc xảy ra, phụ huynh hai bên đã thống nhất bé trai phải xin lỗi bạn gái trước lớp. Tuy nhiên sau đó, nghi phạm vẫn lo lắng vì sợ con gái sẽ tiếp tục bị bắt nạt nên quyết định trả thù cho con.

Cha của nạn nhân, ông Ye Wanhuan, nói với truyền thông địa phương rằng ông muốn Công Lý cho con trai mình. “Ước nguyện lớn nhất của tôi bây giờ là luật pháp sẽ trừng phạt nghiêm khắc kẻ giết người và trả lại công lý cho con trai tôi. Con tôi đã chết một cách oan ức”, Ye nói.


Xem thêm: Mâu thuẫn vì câu nói 'đểu', nam thanh niên bị chém trọng thương

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN