Chủ nhật, 23/01/2022 | 01:00
RSS

Mặc con cháu phản đối kịch liệt, cụ ông 88 tuổi vẫn làm người mẫu khỏa thân

Thứ ba, 30/01/2018, 11:45 (GMT+7)

Cụ ông 88 tuổi bén duyên với nghề người mẫu khỏa thân, bất chấp gia đình phản đối là chuyện lạ có thật.

Ông Wang Suzhong, 88 tuổi đến từ Thành Đô, Trung Quốc làm người mẫu khỏa thân được 6 năm. Trong một cuộc phỏng vấn với video Pearl, ông Wang cho biết: “Năm 2012, tôi bắt đầu tiếp nhận công việc người mẫu khoả thân. Cuộc sống của tôi thực sự khó khăn vì các con không chấp nhận điều này, do đó chúng không hề đến thăm tôi lấy một lần. Tôi sống một mình với mức lương 110 USD mỗi tháng”.

Trong một lần tình cờ, ông Wang đăng ký làm người mẫu cho một trường cao đẳng ở địa phương và kiếm được 11 USD/ngày khi mặc đồ, 15 USD/ ngày nếu khỏa thân. “Công việc này thực sự giúp tôi cải thiện cuộc sống. Giờ đây tôi không chỉ dư giả chi tiêu mà còn có người để bầu bạn cùng. Tôi đến trường 8 tiếng mỗi ngày, bao gồm việc tạo dáng và nghỉ ngơi”, ông Wang chia sẻ thêm.

cụ ông 88 tuổi làm người mẫu khỏa thân
Cụ ông 88 tuổi làm người mẫu khỏa thân. Ảnh: Sina

Trong suốt quá trình làm việc, cả giáo viên lẫn sinh viên đều rất tôn trọng, thường hay trò chuyện và mua đồ ăn cho ông Wang. Ông thích đi dạo quanh những tác phẩm để xem học sinh đã phác họa mình như thế nào. Cụ ông 88 tuổi tin rằng công việc mình đang mang tính chất nghệ thuật.

Ông cho biết ông thích được ngồi giữa các sinh viên hội họa trong lúc làm mẫu và tìm thấy niềm vui trước sự trẻ trung, năng động của họ. Mặc dù hiếm khi trò chuyện với sinh viên nhưng ông luôn muốn được ngắm lại những bức tranh họ vẽ. Khi nhìn thấy một bức ưng ý, ông cảm thấy rất hài lòng.

Ông không được các trường đại học trực tiếp thuê mà thông qua các trung tâm môi giới mỗi khi trường học cần người làm mẫu. Số tiền mà ông được trả sẽ tùy thuộc vào số lượng quần áo mà ông phải cởi bỏ.

Các sinh viên đánh giá cao sự tham gia của ông trong lớp học nhưng các giáo viên lại nói rằng vì ông đã cao tuổi nên họ không yêu cầu ông phải luôn giữ nguyên dáng theo yêu cầu đặt ra.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN