Chủ nhật, 10/12/2023 | 13:40
RSS

Có nên sử dụng phần mềm xem bói sim của xemvanmenh.net không?

Thứ ba, 19/07/2022, 13:20 (GMT+7)

Sim phong thuỷ nói chung và phần mềm bói sim nói riêng đã không còn quá xa lạ với phần lớn người dùng điện thoại di động hiện tại. Nhưng việc tự luận giải phong thuỷ sim lại khá phức tạp đòi hỏi người luận phải am hiểu nhiều kiến thức phong thuỷ.

Do đó, sự ra đời của phần mềm bói sim của xemvanmenh.net là một điều tất yếu, nhằm đáp ứng nhu cầu của đại đa số người dùng.

1. Tại sao cần sử dụng phần mềm bói sim xemvanmenh?

Bất cứ phần mềm xem bói sim nào cũng nhằm mục đích luận phong thủy sim và đánh giá mức độ hợp khắc với người dùng, công cụ của website Xem Vận Mệnh cũng không ngoại lệ. Sử dụng phần mềm xem bói phong thủy số điện thoại của chúng tối quý bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

- Dựa vào kết quả luận giải phong thủy sim theo 05 yếu tố phong thủy: âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, ngũ hành sinh khắc, hành quẻ kinh dịch và quan niệm dân gian. Từ đó đánh giá mức độ hợp khắc với người dùng thông qua âm/dương mạng, ngũ hành nạp âm bản mệnh và mục đích sử dụng sim phong thủy hợp tuổi. Việc sử dụng ngôn ngữ tường minh, cung cấp kết quả chi tiết đảm bảo mỗi nội dung luận sim mà chúng tôi cung cấp đều chính xác và khách quan nhất.

- Hơn nữa, việc tham khảo kết quả bói sim của Xemvanmenh.net cũng giúp quý bạn tiết kiệm được tương đối thời gian và công sức vào việc luận giải phong thủy sim và lựa chọn chính xác dãy sim phù hợp với mình. Bởi việc, luận phong thủy sim khá phức tạp không phải người dùng nào cũng có thể tự mình thực hiện; việc tự tìm hiểu và luận sim cũng chưa chắc đã mang lại kết quả chính xác mà lại tiêu tốn nhiều thời gian.

Đặc biệt, phần mềm bói sim của chúng tôi luôn nằm trong Top 5 ứng dụng xem bói phong thủy sim được Google đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng, giới chuyên môn và báo chí. Vì thế, quý bạn có thể an tâm tham khảo và sử dụng kết quả luận sim của Xem Vận Mệnh mà không cần chi trả bất cứ khoản phí nào.

2. Xemvanmenh căn cứ vào các tiêu chí nào để bói sim?

Như đã nói ở trên, phần mềm xem bói sim của Xem Vận Mệnh dựa trên 05 yếu tố phong thủy để đưa ra luận giải và định hướng phù hợp cho người dùng. Cụ thể 05 yếu tố luận sim gồm:

  • Ngũ hành sinh khắc: Sim phong thuỷ phải có ngũ hành dãy số tương sinh hoặc tương trợ với bản mệnh người dùng. Bên cạnh đó, ngũ hành các cặp số trong sim phải có nhiều cặp tương sinh hơn tương khắc thì năng lượng nội tại sim mới được duy trì ổn định.
  • Âm dương tương phối: Dãy sim hợp phong thuỷ với người dùng theo học thuyết âm dương là dãy số tuyệt đối cân bằng âm dương (5 số chẵn : 5 số lẻ) hoặc cân bằng với âm dương mạng của người dùng. Ví dụ người dùng tuổi Ất Hợi âm mạng thì nên dùng dãy sim tương đối cân bằng - lệch dương tức số điện thoại có 6 số lẻ.
  • Cửu tinh đồ pháp: Từ năm 2004 - 2023 là thời kỳ vận 8 do sao Bát Bạch chủ quản nên số điện thoại có số 8 sẽ mang lại vượng khí cho chủ nhân. Từ năm 2024 - 2043 là vận 9 do sao Cửu Tử chủ quản nên người dùng cũng có thể ưu tiên lựa chọn sim có số 9 để nhận được sinh khí ở giai đoạn hiện tại và vượng khí ở giai đoạn tiếp theo.
  • Hành quẻ kinh dịch: Sim phong thuỷ hợp tuổi phải có quẻ dịch cát và phù hợp với mục đích sử dụng của chủ nhân. Thường được chia thành 4 nhóm: sim kích tài lộc, sim kích công danh, sim kích tình duyên và sim hoá giải vận hạn.
  • Quan niệm dân gian: Dãy sim phải có tổng nút nằm trong khoảng từ 8-10 nút và chứa nhiều cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp theo quan niệm dân gian. Một số cặp số có ý nghĩa may mắn được đánh giá cao trong sim hợp mệnh gồm: cặp lộc phát (68, 86), cặp tài lộc( 36, 63), cặp thần tài (39, 79),...

3. Cách sử dụng phần mềm bói sim của Xem Vận Mệnh

Bước 1: Nhập số điện thoại cần xem phong thuỷ sim vào khung số điện thoại.
Bước 2: Nhập đầy đủ và chính xác thông tin gồm giới tính, ngày tháng năm và giờ sinh. Bởi việc cung cấp sai bất cứ thông tin nào cũng có thể khiến kết quả luận sim bị sai lệch.
Bước 3: Kích vào “XEM KẾT QUẢ” và chờ khoảng 5 giây để nhận kết quả xem bói số điện thoại chi tiết theo 05 yếu tố.

Như vậy những luận giải của chúng tôi đã cung cấp đầy đủ lý do vì sao quý bạn nên sử dụng phần mềm xem bói sim của xemvanmenh.net. Hy vọng, dựa vào kết quả luận sim của phần mềm quý bạn có thể biết được sim điện thoại mình đang sử dụng là tốt hay xấu, một số điện thoại bất kỳ có phải sim phong thủy hợp tuổi với bản thân hay không?

Thông tin về doanh nghiệp
Website: https://xemvanmenh.net/
Fanpage: https://www.facebook.com/xemvanmenh.net/
Mail: hotro.xemvanmenh@gmail.com
Địa chỉ: Số 27 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại