Thứ năm, 24/01/2019 | 04:06
RSS

Cô gái Nhật Bản nặng 16 kg sau nhiều năm ông nội bạo hành tồi tệ

10-02-2018 13:00:08

Bị chính ông nội bạo hành tàn tệ và cấm ăn, cô gái Nhật Bản gầy trơ xương, chỉ nặng 16 kg dù ở tuổi trưởng thành.

Trên trang Twitter, cô gái có tài khoản Wild Cabbage, sống ở Nhật Bản, khiến nhiều người sốc khi chia sẻ nhiều bức ảnh chụp cô đang đứng trước gương trong thời gian sống cùng ông nội cách đây 10 năm. Cô cho biết đã bị ông bỏ đói và dọa đá vào bụng nếu bắt gặp cô lén lút ăn. 

Cô gái Nhật bản nặng 16 kg sau nhiều năm ông nội bạo hành tồi tệ
Cô gái Nhật Bản gầy trơ xương. Ảnh: Internet

Wild Cabbage cho biết cô công bố hình ảnh thân hình da bọc xương, nặng 16,8 kg, vì muốn khuyên các nạn nhân bị bạo hành gia đình "hãy lên tiếng nhờ giúp đỡ trước khi quá muộn". 

Ngoài ảnh chụp thân hình như bộ xương khô, cô gái cũng chia sẻ những bức ảnh gần đây cho thấy hiện cô đã khỏe mạnh và xinh đẹp hơn rất nhiều. Wild Cabbage không tiết lộ điều gì đã xảy ra với ông nội mình.

Cô gái Nhật bản nặng 16 kg sau nhiều năm ông nội bạo hành tồi tệ
Nhân vật cô gái chỉ nặng 16kg năm nào (áo đen, bên trái) giờ đây đã xinh đẹp và rạng ngời bên người bạn của mình. Ảnh: Asiawire

Khi được mọi người phát hiện và giải cứu, các bác sĩ nói rằng chỉ chậm trễ thêm 10 phút nữa thôi là cô và cơ thể suy nhược tới cùng cực của mình sẽ hết cách cứu.

10 năm đã trôi qua, và giờ đây, cô đã lột xác, trở nên xinh đẹp và tràn đầy sức sống. Không có thông tin gì được đưa ra về người ông đã từng hành hạ cô năm xưa, thế nhưng hy vọng rằng từ giờ phút này trở đi, cô sẽ luôn giữ được vẻ ngoài duyên dáng và hạnh phúc này.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN