Chủ nhật, 13/06/2021 | 03:09
RSS

'Cô Đẩu' Đỗ Duy Nam vui mừng vì cuộc gọi từ Táo quân 2021

Thứ năm, 14/01/2021, 13:26 (GMT+7)

Diễn viên hài Đỗ Duy Nam cho biết, anh rất vui vì đã được tham gia Táo quân 2021 và chính thức được "gọi đi tập" sau hơn một năm chờ đợi.

'Cô Đẩu' Đỗ Duy Nam vui mừng vì cuộc gọi từ Táo quân 2021

Đỗ Duy Nam vui mừng vì được tham gia chương trình Táo quân 2021.

Theo hình ảnh từ Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) đăng tải, Táo quân 2021 chắc chắn sẽ vẫn có những gương mặt nghệ sĩ gạo cội đã đồng hành với chương trình từ mùa đầu tiên như: Quang Thắng, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý Vân Dung. Nghệ sĩ Chí Trung cũng đã xác nhận sẽ tham gia Táo quân 2021. Bên cạnh đó, dàn nghệ sĩ như: Minh Hằng, Quốc Khánh... có góp mặt trở lại hay không vẫn còn đang bỏ ngỏ khiến khán giả không khỏi tò mò.

Mới đây, diễn viên Đỗ Duy Nam vui mừng chia sẻ thông tin anh nhận được cuộc gọi đặc biệt từ "Táo quân". Nam diễn viên hài cho biết, mặc dù anh đang rất vui mừng và háo hức nhưng bản thân chưa thể chia sẻ nhiều thông tin do yêu cầu của chương trình. Đỗ Duy Nam cũng khiêm tốn thừa nhận anh chỉ là "đàn em" nên muốn để các bậc tiền bối chia sẻ trước.

'Cô Đẩu' Đỗ Duy Nam vui mừng vì cuộc gọi từ Táo quân 2021

Đỗ Duy Nam và Trung Ruồi trong vai bộ đôi Thiên lôi.

Đỗ Duy Nam vốn là thế hệ trẻ cùng với Trung Ruồi, Dũng Hớn, Minh Tít tham gia Táo quân những năm gần đây. Các diễn viên trẻ chủ yếu được giao các vai phụ nhưng xuất hiện trong Táo quân luôn là niềm mơ ước và tự hào của những diễn viên này.

Chia sẻ về những lần tham gia Táo quân trước kia, Đỗ Duy Nam kể, mỗi khi ghi hình xong anh chỉ muốn diễn tiếp. Nhắm mắt nghĩ về 3 ngày ghi hình đã qua, anh thầm nhủ: "Giá mà được trở lại để nhấn nhá thêm một chút nữa thì sẽ tốt hơn nhiều lần".

Diễn viên Đỗ Duy Nam chia sẻ: "Với Táo quân thì đêm nào cũng như đêm nào. Trước giờ diễn hay bị đau bụng, hội chứng ruột kích thích, ra mồ hôi tay, mồ hôi lấm tấm trên trán, cảm giác rát họng. Dù không đau đâu nhưng cứ sợ bị mất giọng. Trước giờ diễn, tôi thường mua nước súc miệng cho các anh em. Rồi trước khi lên sân khấu thì chắp tay nguyện cầu. 

Sự căng thẳng bắt nguồn từ việc hàng triệu khán giả chờ đợi, mong ngóng và kỳ vọng ở chương trình Táo quân. Cho đến ngày cuối cùng thì không ai nói với ai câu nào, mọi người dành cho nhau cái ôm thật chặt như là tình yêu và sự sẻ chia."

'Cô Đẩu' Đỗ Duy Nam vui mừng vì cuộc gọi từ Táo quân 2021

Đỗ Duy Nam muốn làm Táo quân để được lan tỏa sử tử tế.

Trước đó, Đỗ Duy Nam từng cho biết, anh rất mừng khi nhận được điện thoại từ VFC. "Với các diễn viên trẻ như: Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi hay Dũng Hớn cũng thế thôi, trong suốt một năm cống hiến biết bao nhiêu tiểu phẩm hài nhưng cuối năm, anh em chúng tôi trêu nhau phải thắp hương để được VFC mời đóng Táo quân. Các anh đến với Táo quân không phải là vì kinh tế mà đến vì vinh dự của những nghệ sĩ trẻ. 

Cũng có thể nói, đây là một sân chơi để các diễn viên trẻ học hỏi về nghề và đạo đức làm nghề. Tất cả những nghệ sĩ ở đó đều là những người tử tế và Đỗ Duy Nam cho rằng, làm việc với những người tử tế sẽ lan toả sự tử tế", nam diễn viên bày tỏ.

Kể về lịch tập Táo quân trước đây, Đỗ Duy Nam tâm sự: "Trong suốt một tháng tập luyện Táo quân, tôi chỉ nhớ cứ sáng sáng, con gái chạy tới bên giường giật tóc rồi gọi: “Bố ơi!”. Tôi chỉ kịp thơm con một cái rồi con tới lớp. Khi trở về nhà vào lúc quá nửa đêm gần sáng thì con đã ngủ rồi. Liên tục như vậy trong vòng một tháng. Vợ mình cũng quen với lịch làm việc như vậy nên không than phiền. Nhưng thực sự những người ở nhà, những “Táo” vợ cũng là những người hy sinh thầm lặng để các “Táo” toàn tâm toàn ý tập luyện, cống hiến cho khán giả".

'Cô Đẩu' Đỗ Duy Nam vui mừng vì cuộc gọi từ Táo quân 2021

Đỗ Duy Nam diễn trong Táo quân 2017 với vai "Cô Đẩu thử việc".

Trước đây, chỉ gần đến ngày diễn Đỗ Duy Nam mới được gọi đến, chỉ làm chân khiêng kiệu và chạy quanh sân khấu thôi nhưng nam diễn viên khoe rằng: "Cả họ bắc rạp xem". "Trước giờ diễn thì hồi hộp, diễn xong thì tự hào lắm! Bạn bè cười ồ lên, cười không phải do nhả thoại hay, hay tình huống hay, mà cười vì chẳng nhìn thấy tôi đâu cả. Đến bây giờ, bạn tôi vẫn trêu đấy", nam diễn viên hài hước chia sẻ.

Lần đầu tiên Đỗ Duy Nam tham gia Táo quân là năm 2011. Thời điểm đó, anh được đóng vai quần chúng. Anh cùng Dũng Hớn là hai nhân vật cầm đầu xe lướt một vòng trên sân khấu trong phần báo cáo của Táo giao thông Anh chỉ thực sự có vai, được thoại, được diễn khi đóng vai “cô Đẩu thử việc" trong Táo quân 2017.

 

Thủy Vũ
Dân Việt