Thứ hai, 17/05/2021 | 00:50
RSS

CLIP: Xe tải lao lên vệ đường, người đàn ông thoát nạn trong gang tấc

Thứ hai, 19/08/2019, 11:17 (GMT+7)

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh xe tải lao lên vệ đường, người đàn ông nhanh trí thoát nạn trong gang tấc đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

CLIP: Xe tải lao lên vệ đường, người đàn ông thoát nạn trong gang tấc
Xe tải mất lái lao lên vệ đường, người đàn ông thoát nạn trong gang tấc

Theo hình ảnh được camera an ninh ghi lại, một người đàn ông cùng một người phụ nữ đang đứng kiểm hàng trên chiếc xe tải đậu bên đường. Bất ngờ ông ta phát hiện một chiếc xe tải mất lái đang lao về phía mình. Phản xạ cực nhanh, người đàn ông đã kịp thời né tránh và thoát nạn trong gang tấc.

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã nhận được nhiều bình luận từ cư dân mạng. Trong đó có nhiều ý kiến cho rằng người đàn ông thực sự rất nhanh nhạy và may mắn bởi nếu chỉ chậm 1 vài giây thôi thì không hiểu chuyện gì có thể xảy ra. 

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến cho rằng tài xế xe tải đã điều khiển phương tiện quá ẩu, cần phải thu bằng lái và phạt thật nặng để làm gương.

Trong khi đó, tài khoản Nguyễn Cơ cho rằng: "Xem kĩ thì xe của người đàn ông này đã đỗ hết nửa đường. Vừa lúc đó có xe dối diện đi ngược chiều tới. Vừa tránh xe ngược chiều và xe đỗ kia thì phải lao vào đó thôi".

Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng cùng nhiều tranh cãi.


CLIP: Xe tải lao lên vệ đường, người đàn ông thoát nạn trong gang tấc

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN