Chủ nhật, 01/10/2023 | 16:42
RSS

CLIP: Xe máy đấu đầu ô tô, cô gái tiếp đất theo cách rất bất ngờ

Chủ nhật, 25/11/2018, 16:20 (GMT+7)

Sau khi xe máy lưu tông trực diện vào ô tô ngược chiều, cô gái ngồi sau xe văng đã ra khỏi xe máy nhưng lại có thể tiếp đất an toàn ngay sau đó.

Xe máy đấu đầu ô tô, cô gái tiếp đất đẹp như phim
Hình ảnh xe máy đấu đầu ô tô, cô gái tiếp đất đẹp như trong phim

Mới đây, một đoạn clip ghi lại vụ va chạm giữa xe máy và ô tô đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Theo đó, đoạn clip được lấy từ camera hành trình của chiếc ô tô khi chiếc xe này đang lưu thông trên một đoàn đường khá hẹp.

Sau khi vào một khúc cua thì ô tô bị xe máy lưu thông ngược chiều tông trực diện. Vụ tai nạn đã khiến cô gái ngồi sau xe máy văng khỏi xe nhưng lại có thể tiếp đất an toàn ngay sau đó.

Đoạn clip sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những lời khen cho cô gái nhanh nhẹn, ‘bản lĩnh cao cường’ khi có pha tiếp đất an toàn sau tai nạn cũng có những ý kiến cho rằng cặp đôi qúa nguy hiểm khi lưu thông trên đường mà không đội mũ bảo hiểm, thiếu quan sát khi đến khúc cua dẫn đến vụ va chạm giao thông

May mắn là vụ tai nạn không gây ra thiệt hại gì, tuy nhiên, đây cũng là lời cảnh tỉnh cho mọi người nên cẩn thận khi lưu thông trên đường.

Clip xe máy đấu đầu ô tô, cô gái tiếp đất đẹp như trong phim

Ngọc Châu
Theo Đời sống Plus/GĐVN