Chủ nhật, 09/05/2021 | 14:17
RSS

Clip ‘vợ là người giúp ta thăng bằng trong cuộc sống’ khiến ai cũng bật cười

Thứ sáu, 15/02/2019, 15:18 (GMT+7)

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh xe máy chở cây quất có người phụ nữ ngồi bên hông xe để giữ cân bằng đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

CLIP: Cách giữ thăng bằng cho xe chở hàng có một không hai

Hình ảnh xe máy chở quất chở thêm người để giữ cân bằng

Mới đây, một đoạn clip với chú thích "vợ là người giúp ta thăng bằng trong cuộc sống" được đăng tải lên mạng xã hội khiến người xem không nhịn được cười.

Hình ảnh trong clip cho thấy một chiếc xe máy đang chở một cây quất khá lớn và để giữ thăng bằng cho chiếc xe một người phụ nữ đã phải ngồi bên xe. Điều đáng nói là dù hành động chở người và cây rất nguy hiểm nhưng người phụ nữ ngồi trên xe không hề sợ hãi, vẫn cười đùa nói chuyện với người quay clip.

Đoạn clip này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng đoạn clip này rất hài hước và là minh chứng rõ ràng nhất cho quan niệm "vợ là người giúp ta thăng bằng trong cuộc sống".

Tài khoản Quang Trương hài hước bình luận: "Vợ là người giúp ta thăng bằng và cũng có thể hất cẳng nếu ko nghe. Chỉ cần buông tay là xe anh quay giữa phố".

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng đi xe như trong clip là quá nguy hiểm. Tài khoản Tuấn Nguyễn bình luận: "Gia đình này đi xe như vậy là quá nguy hiểm, coi rẻ tính mạng của mình".

Đồng quan điểm nêu trên, tài khoản Sài Gòn bình luận: "Công an cần tìm người lái xe và phạt thật nặng để nêu gương". Trong khi đó, tài khoản Kiên Ka lại thở dài ngao ngán: "Coi thường tính mạng chỉ vì một cái cây, chuyện chỉ có ở Việt Nam".


CLIP: Chở quất chở thêm người để giữ cân bằng

Phan Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN