Thứ bảy, 25/09/2021 | 09:55
RSS

CLIP: Va chạm trên đường, xe máy quay lại dằn mặt ô tô và cái kết bất ngờ

Thứ sáu, 05/10/2018, 19:00 (GMT+7)

Khi di chuyển qua giao lộ, không may xảy ra va chạm, nam thanh niên tức tối vòng lại để “nhắc nhở” ô tô thì bất ngờ gặp ngay một đồng chí CSGT.


CLIP Quay ngoắt xe máy định 'dằn mặt' ô tô gặp ngay CSGT và cái kết bất ngờ.

Clip được ghi lại bởi camera hành trình của xe đi sau. Trong đó ghi lại cảnh va chạm giữa một xe máy chở đôi nam nữ thanh niên và một chiếc ô tô hiệu Mini Cooper màu xanh.

Giữa giao lộ đông đúc, hai chiếc xe đi chuyển ngược chiều và áp sát vào nhau nên có xảy ra va chạm.

Nam thanh niên điều khiển xe máy tỏ ra vô cùng tức giận, liên tiếp đập mạnh vào kính bên của ô tô để ra hiệu cho tài xế. Cuối cùng ô tô vẫn vượt lên trước và có va quệt với đuôi xe máy.

Nam thanh niên lái xe máy quyết định vòng lại và đuổi theo ô tô để "dằn mặt".

Điều bất ngờ là khi vòng xe lại đôi nam nữa này gặp ngay một chiến sĩ CSGT đang phân luồng cạnh đó. Trong khi đó đôi thanh niên này không hề đội mũ bảo hiểm nên đã vội vã vòng xe phóng mất hút.

Khi clip được chia sẻ lên một hội nhóm về xe đã thu hút đông đảo lượt like và bình luận.

Đa số cư dân mạng đều không đồng tình với cách cư xử của cả hai xe nhưng việc hùng hổ khi xảy ra va chạm của nam thanh niên bị chê trách nhiều hơn.

Không ít người cũngđã “thở phào” với kết cục của clip khi có sự sụ xuất hiện vô tình nhưng đúng lúc của chiến sĩ CSGT nếu không khả năng một vụ va chạm hoặc cãi vã có thể xảy ra.


Xem thêm Clip: Giả danh CSGT chiếm đoạt tiền của hàng chục nhà xe

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN