Chủ nhật, 23/01/2022 | 19:42
RSS

CLIP: Ngồi trong ô tô xả rác, tài xế nhận bài học nhớ đời

Thứ tư, 02/01/2019, 13:34 (GMT+7)

Trong lúc chờ đèn đỏ, tài xế ô tô đã thẳng tay vứt 2 ly cafe đã sử dụng xuống đường. Tuy nhiên, ngay sau đó đã có người nhặt trả lại và nhắc nhở tài xế.


Hình ảnh tài xế ô tô thẳng tay vứt 2 ly cafe đã sử dụng xuống đường lúc chờ đèn đỏ và bị nhắc nhở

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người ngồi trong ô tô xả rác và ngay lập tức nhận bài học bẽ bàng. 

Theo đó, một tài xế ô tô trong lúc dừng đèn đỏ đã nhanh tay vứt 2 ly cafe đã sử dụng xuống đường. Ngay sau đó, tài xế ô tô đi phía sau đã nhân lúc xe dừng đèn đỏ chạy lên nhặt 2 ly cafe dưới đường, trả lại cho tài xế ô tô vừa vứt xuống.

Đoạn clip sau đó được tài khoản Facebook có tên Hồ công Cường chia sẻ cùng dòng trạng thái khá hài hước: "Bác ấy làm rơi 2 cái ly cafe... đã uống hết! Em lượm lại dùm...".

Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều người đã gửi lời cảm ơn đến người lượm 2 ly cafe đã qua sử dụng giùm tài xế, đồng thời bày tỏ sự bức xúc với hành động xấu xí của tài xế ô tô vứt rác xuống đường.

Tài khoản Lan Anh bình luận: "Đề nghị công khai biển số xe để phạt nguội tài xế không có ý thức bảo vệ môi trường". Trong khi đó, bạn Hà Trung nêu ý kiến: "Có lẽ tài xế ô tô đã nhận được bài học lớn, hy vọng sẽ rất kinh nghiệm và không tái phạm".


Clip ngồi trong ô tô xả rác, tài xế nhận cái kết bất ngờ

Mai Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN