Thứ năm, 24/01/2019 | 00:01
RSS

Clip: Cụ bà "quẩy mâm" tưng bừng trên phố ăn mừng chiến thắng của U23 Việt Nam

24-01-2018 10:01:25

Clip ghi lại cảnh cụ bà cầm mâm gõ liên hồi ăn mừng chiến thắng của Việt Nam gây bão mạng.

Cụ bà quẩy mâm trên phố ăn mừng chiến thắng của U23
Clip: Cụ bà "quẩy mâm" trên phố ăn mừng chiến thắng của U23. Ảnh chụp màn hình

Chiều qua, trận bán kết diễn ra giữa đội U23 Việt Nam và U23 Qatar với chiến thắng lịch sử dành cho những chiến binh quả cảm của chúng ta.

Mặc dù trận đấu đã kết thúc, nhưng đến sáng nay, dư âm của 120 phút bóng lăn và loạt penalty nghẹt thở vẫn còn được nhắc lại rất nhiều lần nữa trong những câu chuyện bên hàng ăn, quán trà đá vỉa hè.

Với chiến thắng như một cơn địa chấn, U23 Việt Nam đã xuất sắc giành được tấm vé tiến thẳng vào vòng chung kết. Và ngay khi tiếng còi của trọng tài vang lên kết thúc trận đấu, dường như tất cả người dân Việt Nam đều không giấu nổi được cảm xúc hạnh phúc, tự hào.

Đêm qua, dường như là một đêm không ngủ với người dân cả nước, đặc biệt là tại những thành phố lớn. Người người đổ ra đường để ăn mừng chiến thắng “không thể tin nổi” của U23 Việt Nam và từ đó có những màn ăn mừng thật tuyệt vời mà chỉ có những dịp này chúng ta mới được thưởng thức.

Một clip ghi lại cảnh cụ bà tóc đã bạc, lưng đã còng cầm mâm gõ liên hồi, hô vang 2 tiếng “Việt Nam” đã được cư dân mạng đặc biệt chú ý.

Khi xem clip, cùng với niềm vui chiến thắng của những chàng trai trẻ, dường như trong mỗi chúng ta vẫn còn lâng lâng niềm hạnh phúc. Thực sự quá tự hào, Việt Nam ơi!

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN