Thứ hai, 16/05/2022 | 13:08
RSS

Clip: CSGT 'bất lực' với người phụ nữ phóng ngược chiều trên cao tốc

Chủ nhật, 05/01/2020, 13:09 (GMT+7)

Hành vi của người phụ nữa này gây nguy hiểm cho chính bản thân mẹ con chị mà còn cho rất nhiều phương tiện khác.


Clip: CSGT 'bất lực' người phụ nữ phóng ngược chiều trên cao tốc. Nguồn: Mạng xã hội giao thông

Clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ chở theo con nhỏ, đầu không mũ bảo hiểm, phóng ngược chiều trên đường cao tốc có rất đông phương tiện qua lại.

Một phần sự việc đã được camera hành trình của ô tô lưu thông cùng thời điểm ghi lại được. Theo người đăng tải clip thì lượng lượng CSGT phtas hiện sự việc đã vừa phát loa vừa lùi xe đuổi theo người phụ nữ này.

Tuy nhiên bất chấp mọi nguy hiểm và lời cảnh báo, người phụ nữ này vẫn vít ga chạy băng băng trên đường khiến nhiều người xem rùng mình sợ hãi và các tài xế đi đúng chiều được một phen thót tim.

Được biết vụ việc xảy ra vào khoảng 16h chiều ngày hôm 2/1 trên cao tốc Sài Gòn - Trung Lương hướng Trung Lương đi Sài Gòn, đoạn qua xã Tân Bửu (Bến Lức, Long An)

Sau khi clip được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây ra làn sóng bức xúc trong cộng đồng mạng. Tất cả các ý kiến đều cho rằng hành động của người mẹ này không chỉ vi phạm luật giao thông mà còn vô cùng thiếu trách nhiệm. Hành vi phóng ngược chiều với tốc độ cao trên đường cao tốc không chỉ gây nguy hiểm cho chính này mà còn nguy hiểm cho đứa trẻ đi cùng cũng như hàng loạt phương tiện đang lưu thông đúng chiều khác.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN