Thứ sáu, 14/08/2020 | 06:14
RSS

Clip: Bố cho con gái nhỏ lái ô tô, mẹ quay phim khen 'lái siêu thế'

Thứ bảy, 11/08/2018, 20:58 (GMT+7)

Trên mạng xã hội facebook vừa lan truyền clip một cô bé đang ngồi trong lòng bố ôm vô lăng lái xe băng băng trên đường khiến nhiều người vô cùng bức xúc.


Clip bố cho con gái cầm vô lăng lái xe trên đường

Trong clip ông bố cho cô con gái chừng 6-7 tuổi ngồi trong lòng và để bé tự ôm vô lăng lái xe trên đường.

Được biết clip này do chính mẹ cô bé quay lại và sau đó tự đưa lên facebook cá nhân. Trong clip, khi con ôm vô lăng lái xe, ông bố liên tục hướng dẫn con đánh lái qua phải, qua trái còn người mẹ vừa quay clip vừa không giấu nổi niềm vui và tự hào về con gái: "Mít lái siêu thế".

Khi clip này được đăng lên một số nhóm, diễn đàn về giao thông đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Đa số cư dân mạng bày tỏ sự bức xúc và phản đối việc làm của ông bố, bà mẹ này khi liều lĩnh cho con nhỏ cầm vô lăng lái xe.

Đây là hành động coi thường pháp luật coi thường tính mạng của người đi đường và của chính họ. Tài khoản Bùi Hằng bình luận: "Coi thường tính mạng của con. Quá nguy hiểm khi để các cháu con nhỏ lái xe thế này".

Tài khoản Josesh Do bình luận: "Vì sao lại có những ông bố coi thường tính mạng người khác như vậy. Dẫu biết rằng là ông bố đã kiểm soát chân ga, chân thắng. Sự đời có nhiều bất ngờ lắm".

Trong khi đó tài khoản Nguyễn Khương cảnh báo: "Giỏi thế này mà chả có bác giao thông nào thương cho tờ giấy khen nhỉ". Hiện, cư dân vẫn đang truy tìm cặp vợ chồng quá liều lĩnh này.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN