Thứ hai, 08/08/2022 | 05:10
RSS

Hãi hùng cảnh 20 thanh niên cắt tai, đánh vỡ giác mạc cô gái sinh năm 2001 vì tố tội phạm

Thứ ba, 04/04/2017, 08:47 (GMT+7)

Clip ghi lại cảnh 20 thanh niên dùng hung khí liên tục tấn công một cô gái 16 tuổi ở TP.HCM. Nguyên nhân là do thiếu nữ này đã tố giác tội phạm ăn cắp xe. Hành động của nhóm côn đồ khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Theo clip được chia sẻ trên mạng xã hội ngày hôm nay (3/4), 20 thanh niên dùng hung khí, liên tục tấn công một cô gái sinh năm 2001 ở TP.HCM. Nhóm côn đồ này đã cắt tai, đánh vào đầu, người thiếu nữ này. 

Hậu quả, nạn nhân phải khâu 8 mũi ở tai; chân mày khâu 14 mũi; trên đầu chỗ 8 mũi, chỗ 6 mũi; mắt trái bị vỡ giác mạc, khả năng hồi phục thấp; chân bị chém 3 nhát và ngực phải bị đâm.

Nguyên nhân vụ việc được cho là do thiếu nữ này đã tố giác tội phạm ăn cắp xe. Hành động của nhóm côn đồ khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Sự việc mới xảy ra vào khoảng 22h ngày 30/3 vừa qua ở một quán trà sữa TP.HCM

Clip 20 thanh niên cắt tai, đánh vỡ giác mạc cô gái sinh năm 2001 ở TP.HCM

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, clip đã nhận được sự quan tâm lớn. Một số ít người tỏ ra sợ hãi hành vi của nhóm côn đồ. Bên cạnh đó, nhiều người phẫn nộ và yêu cầu cơ quan chức năng sớm vào cuộc để đưa những đối tượng này ra trước vành móng ngựa.

Tài khoản C.K.D chia sẻ: "Khâm phục tấm lòng chân thực dũng cảm của em. Xin chia sẻ nỗi đau của em và gia đình, cầu mong phép màu Bồ tát ban phước cho em mau chóng khỏe mạnh; mong các cơ quan pháp luật nghiêm trị những kẻ vô nhân đạo để xã hội được bình an.

M.N bức xúc: "Đề nghị xử thật nặng làm gương cho kẻ khác. Phải tìm hiểu tại sao cô gái tố cáo tội phạm lại bị lộ thông tin. Phải chăng có tay trong bảo kê và chỉ điểm để hại cô gái".

Cư dân mạng bức xúc trước hành vi hung hãn của nhóm côn đồ

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus