Thứ năm, 18/07/2024 | 05:19
RSS

CLB Thể Công chiêu mộ sao Việt kiều chinh phục V.League 2019

Thứ sáu, 28/12/2018, 15:45 (GMT+7)

Trong một thông báo mới nhất, CLB Thể Công - Viettel FC đã chiêu mộ thành công cầu thủ Việt kiều Boby Lương Nguyên Bảo để phục vụ cho mùa giải 2019.

Cách đây ít ngày CLB Thể Công đã chiêu mộ thành công bộ đôi cầu thủ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam là Quế Ngọc Hải và Vũ Minh Tuấn để phục vụ cho mùa giải mới 2019, mùa giải đầu tiên đội bóng này thi đấu ở sân chơi chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam. Được biết tiền lót tay cho Quế Ngọc Hải trong 3 mùa giải được đồn đoán lên tới gần chục tỷ.

CLB Thể Công chiêu mộ sao Việt kiều chinh phục V.League 2019

CLB Thể Công chiêu mộ sao Việt kiều Boby Lương Nguyên Bảo chinh phục V.League 2019. Ảnh: thể thao 24/7

Mới đây nhất, Thể Công cho biết tiếp tục chiêu mộ thành công cầu thủ Việt Kiều Boby Lương Nguyên Bảo để phục vụ cho mùa giải mới.

Boby Lương Nguyên Bảo sẽ thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm, hoặc trung vệ, thậm chí hậu vệ cánh của Thể Công, theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Theo một số nguồn tin, Viettel FC sẽ chiêu một thêm một số tuyển thủ quốc gia và tìm lại ánh hào quan của Thể Công năm xưa.

Được biết, tiền đạo Văn Quyết của CLB Hà Nội cũng nằm trong "tầm ngắm" của CLB Viettel. "Quyết rừng" trưởng thành từ lò đào tạo của CLB này. Tuy nhiên, hiện đây vẫn chỉ là tin đồn khi Văn Quyết vẫn là cầu thủ rất quan trọng của Hà Nội FC.

 

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN