Thứ tư, 08/12/2021 | 00:31
RSS

CLB Hải Phòng muốn chiêu mộ em trai Bùi Tiến Dũng và Lê Sỹ Minh

Thứ ba, 16/11/2021, 08:30 (GMT+7)

Sau khi bổ nhiệm HLV Chu Đình Nghiêm, đội bóng đất Cảng đang thực hiện cuộc thay máu lực lượng vô cùng mạnh mẽ.

Cách đây ít lâu, tiền vệ Bùi Tiến Dụng (em trai của Bùi Tiến Dũng) đã chính thức thông báo rời CLB Đà Nẵng sau 5 năm gắn bó và được đồn đoán sẽ gia nhập Hải Phòng FC trong thời gian tới.

Nguồn tin uy tín tiết lộ, đội bóng của chủ tịch Văn Trần Hoàn sẵn sàng trả hơn 1 tỷ đồng tiền lót tay/mùa và mức lương 30 triệu đồng/tháng cho Bùi Tiến Dụng nếu cầu thủ này nhận lời.

Nếu thương vụ này trở thành hiện thực, HLV Chu Đình Nghiêm sẽ có trong tay những cái tên tương đối chất lượng ở tuyến giữa, bao gồm Bùi Tiến Dụng, Nguyễn Hải Huy, Châu Ngọc Quang, Triệu Việt Hưng, Martin Lò.

Hải Phòng muốn chiêu mộ em trai Bùi Tiến Dũng và Lê Sỹ Minh
Em trai Bùi Tiến Dũng và Lê Sỹ Minh được Hải Phòng FC quan tâm

Được biết, CLB Hải Phòng cũng đang xúc tiến việc chiêu mộ tiền vệ Lê Sỹ Minh, cựu cầu thủ của CLB Nam Định. Sau khi chia tay CLB TP.HCM Lê Sỹ Minh hiện đang chưa quyết định tương lai của mình. Có nhiều thông tin cho rằng, tiền vệ này sẽ trở lại khoác áo CLB Nam Định ở mùa giải 2022.

Tuy nhiên, phía Nam Định chưa chính thức lên tiếng về vấn đề này, bản thân Sỹ Minh vẫn chưa xác định rõ bến đỗ tiếp theo sau khi rời đội bóng Sài thành dù nhận được nhiều sự quan tâm của các CLB ở phía Bắc.

Chia sẻ với PV Dân Việt mới đây, tiền vệ sinh năm 1993 đã bật mí về tương lai của mình. Anh bày tỏ: "Hiện tại, tôi chưa tìm được bến đỗ mới sau khi rời CLB TP.HCM. Có nhiều người cũng đã hỏi tôi về việc trở lại thi đấu cho Nam Định, thú thực hiện CLB chưa có tín hiệu gì về việc đó, nên tôi cũng xin phép không bình luận về vấn đề này. Thời điểm hiện tại ưu tiên của tôi là muốn có một quãng nghỉ tích cực để chuẩn bị cho những thử thách phía trước".

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại