Thứ tư, 29/03/2023 | 16:41
RSS

Chú chó nghịch ngợm lái xe ô tô và thảm họa 'kinh hoàng'

Thứ năm, 26/04/2018, 07:35 (GMT+7)

Cửa hàng điện thoại tan hoang trong chốc lát sau cú đâm trời giáng bởi chiếc ô tô do chú chó điều khiển.

Vào vài ngày trước, tại Giang Tô, Trung Quốc đã ghi nhận một vụ việc "dở khóc dở cười".

Theo đó, 2 nhân viên một cửa hàng điện thoại tại Giang Tô đang ngồi trông hàng như thường ngày thì đột nhiên có một chiếc xe ôtô 3 bánh lao từ ngoài đâm thẳng vào trong cửa hàng khiến cả một quầy hàng vỡ tan nát.

Chú chó nghịch ngợm lái xe ô tô và thảm họa
Hiện trường vụ chó lái ô tô. Ảnh: Internet

Khi nhân viên còn đang hốt hoảng không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì họ lại phát hiện một điều gây sốc hơn nữa: Ngồi sau vô lăng không ai khoác ngoài...một chú chó.

Sau khi điều tra, người ta phát hiện chủ nhân của chiếc xe này là ông chủ cửa hàng bán hoa quả ở phía đối diện. Khi đỗ chiếc xe chở hàng của mình ở trước cửa tiệm, ông này đã quên rút chìa khóa ra khỏi ổ, tạo cơ hội cho chú chó nghịch ngợm trèo vào ghế lái và gây ra thảm họa kinh hoàng nói trên.  

Trước đó, một chú chó khác lái xe máy đèo chủ ở Indonesia cũng khiến cư dân mạng chú ý. Theo Metro, đoạn video trên được tài khoản có tên Augustus Entertainment đăng lên Youtube hôm 13/3/2016. 

Chú chó nghịch ngợm lái xe ô tô và thảm họa
Chó lái xe máy. Ảnh: Metro

Con chó màu vàng có tên Sydney, mắt đeo kính râm, điều khiển chiếc xe máy chở chủ nhân Revol Gerungan trên đường phố Manado, thủ phủ tỉnh Bắc Sulawesi, Indonesia. 

Hình ảnh này lập tức gây sốt trên các mạng xã hội Indonesia. Có người cho rằng thật độc ác khi đẩy một con vật vào hoàn cảnh nguy hiểm như thế. Tuy nhiên, Revol trả lời rằng anh để con chó ngồi phía trước vì chỗ đó an toàn hơn và anh luôn quan sát được nó. 


Xem thêm: "Chiêu thức hiểm" lôi kéo nữ sinh của "Hội Thánh Đức Chúa Trời"

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN