Thứ sáu, 27/05/2022 | 09:25
RSS

Chốt danh sách dự AFF Cup 2018, những cầu thủ nào sẽ tiếp tục bị loại?

Thứ năm, 01/11/2018, 07:16 (GMT+7)

Vào ngày 7/11 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ loại thêm hai cầu thủ nữa, trước khi bước vào tranh tài tại AFF Cup 2018.

Sau nhiều đồn đoán, 5 cái tên bị loại khỏi đội tuyển Việt Nam sau chuyến tập huấn tại Hàn Quốc chính thức được công bố vào sáng qua 31/10. Theo đó 5 cầu thủ rời tuyển là Minh Vương, Viết Tú, Văn Cường, Văn Thành và Quốc Chí.

Đây là điều được dự báo từ trước khi cả 5 cầu thủ này không không có màn thể hiện tốt trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc và chưa đủ khả năng cạnh tranh với các cầu thủ ở cùng vị trí.

Tuy vậy, đây chưa phải là những cái tên cuối cùng chia tay đội tuyển Việt Nam, theo điều lệ của AFF, mỗi đội chỉ được đăng ký 23 cầu thủ, điều đó đồng nghĩa, HLV Park Hang Seo sẽ loại thêm hai cầu thủ nữa trước khi đội tuyển Việt Nam bước vào tranh tài tại giải vô địch Đông Nam Á 2018.

Đội tuyển Việt Nam sẽ chia tay thêm hai cầu thủ vào ngày 7/11

Đội tuyển Việt Nam sẽ chia tay thêm hai cầu thủ vào ngày 7/11. Ảnh: Thể thao

ĐTVN sẽ đến ngược 1 tuần để loại thêm 2 cầu thủ, bởi ngày 7/11 tới là hạn cuối cùng để đội bóng áo đỏ chốt danh sách. Nhìn từ danh sách loại, thầy Park đã chọn xong khu vực tiền vệ. Riêng hàng công và trung vệ chưa có người bị loại, do đó hai cái tên tiếp theo chia tay AFF Cup 2018 sẽ tới từ hai tuyến này.

Đội tuyển Việt Nam có các trung vệ là Quế Ngọc Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh, Thanh Hào, Bùi Tiến Dũng, Lục Xuân Hưng. Với tình hiện hiện tại, nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ gạch tên Thanh Hào hoặc Lục Xuân Hưng. Thanh Hào từng mắc lỗi lớn trong một trận đấu trên đất Hàn Quốc, do đó khả năng cầu thủ này bị loại là khá cao.

Trong khi đó hàng công đội bóng áo đỏ hiện còn Văn Toàn, Công Phượng, Văn Quyết, Anh Đức, Tiến Linh, Hà Đức Chinh, Phan Văn Đức. Trong số này, Tiến Linh và Đức Chinh một trong hai người sẽ phải dừng cuộc chơi, và Tiến Linh với sự thể hiện mờ nhạt trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc có nguy cơ lớn phải làm khán giả của AFF Cup 2018 năm nay, giải đấu mà bóng đá Việt Nam được kỳ vọng có lần thứ hai lên ngôi vô địch.

Xem thêm:10 Pha bóng nguy hiểm nhất trận Olympic Việt Nam và Olympic Syria, xem lại mà nổi da gà

Quỳnh Mai
Theo Đời sống Plus/GĐVN