Chủ nhật, 28/11/2021 | 09:40
RSS

Sát hại vợ, nghi phạm bình thản đi uống bia và nhờ gọi công an đến bắt

Thứ ba, 19/12/2017, 09:29 (GMT+7)

Sau khi bóp cổ khiến vợ tử vong, nghi phạm đến một cửa hàng tạp hóa ở xã khác uống bia và tâm sự lại cho chủ của hàng nghe và nhờ gọi công an đến bắt.

Chồng sát hại vợ ở Hà Nội đã kể lại chuyện giết vợ cho bà thân chủ cửa hàng tạp hóa nghe
Chồng sát hại vợ ở Hà Nội đã kể lại chuyện giết vợ cho bà thân chủ cửa hàng tạp hóa nghe

Liên quan đến sự việc chồng sát hại vợ dã man ở Hà Nội, chiều 18/12, PV đã tìm về nhà bà Nguyễn Thị Thân (SN 1976, ở thôn Hoa Sơn, xã Nam Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội), người trò chuyện với hung thủ và gọi điện báo địa chỉ công an tới bắt nghi phạm Đinh Ngọc Khoa (SN 1990, ở thôn Lai Sơn, xã Bắc Sơn, Sóc Sơn)

Trao đổi với PV, bà Thân cho biết, vào khoảng 14h30 phút, ngày 17/12, bà và con dâu đang ở trong nhà bán hàng tạp hóa, có một người đàn ông đi đến cổng hỏi mua một chai bia.

Sau khi vào uống bia, người đàn ông này hỏi mua chai thuốc cỏ về phun vườn. Do nhà bà Thân bán hàng tạp hóa nên có bán cả thuốc cỏ.


Bà Thân kể lại sự việc với PV

“Khi chú ấy vào quán, tôi thấy nét mặt chú ấy buồn, trông khổ sở lắm. Nhìn lại khác thường nên tôi cũng thây lo. Tôi còn dặn con dâu trông nhà cẩn thận. Sau chú ấy mượn cái sạc điện thoại để cắm vì máy hết pin”, bà Thân nói.

Sau đó, bà Thân xuống nhà lấy đồ để đi ra ngoài. Khi trở ra, bà Thân thấy người đàn ông này liên tục gọi điện thoại cho người nhà rồi khóc nấc lên. Nghĩ có chuyện chẳng lành, bà Thân bàn với con dâu lấy lại chai thuốc diệt cỏ.


Chủ cửa hàng tạp hóa kể lại khi gặp hung thủ sau khi giết vợ

“Thấy chú ấy có biểu hiện lạ tôi phải ở lại sát sao ngồi cạnh. Khi đó, tôi có nghe được mấy câu chú ấy nói chuyện qua điện thoại với người nhà, họ bảo chú ấy sai, rồi khuyên ra công an đầu thú”, bà Thân kể.

Nghe thấy vậy, khi người đàn ông này tắt điện thoại, bà Thân mới hoảng hốt hỏi lại “Cháu ơi! Cháu làm việc gì sai à, trộm cắp, hay giết người mà có người lại bảo cháu ra tự thú?”.

Lúc này, hung thủ mới tâm sự với bà Thân về cuộc sống của hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn và bỏ nhà đi từ tối qua.


Nơi hung thủ ngồi uống bia nhà bà Thân và liên tục gọi điện cho người nhà

Bà Thân bảo: “Chú ấy nói, cô ơi con buồn quá, con với nhà con lấy nhau có một đứa con trai. Mỗi lần cãi nhau vợ con lại xúc phạm bằng những lời lẽ thậm tệ.

Bức xúc quá, nghĩ nhà con nghèo phải đi ở rể như thế này, giờ vợ lại nói vậy con không thể chịu nổi nên đã đi uống 2 ca bia. Trong lúc không kìm chế được con đã cho tay vào bóp cổ cô ấy chết tối qua.

Lúc đầu, con nghĩ cô ấy chỉ ngất thôi, con bỏ đi nhưng sáng khi quay về đến đầu làng con bỏ điện thoại ra xem thấy có thông tin Bắc Sơn có vụ bóp cổ vợ chết, hoảng quá con vứt luộn điện thoại ở bãi rác”.

Nghi can kẻ giết vợ
Nghi can kẻ giết vợ

Sau khi nghe người đàn ông ấy kể lại sự việc giết vợ và chìa bàn tay sát ra, bà Thân sợ hãi, hai đầu gối cứ run đập vào nhau.

“Dù sợ nhưng tôi vẫn nói sao cháu dại vậy, vợ chồng không ở được với nhau thì chia tay, sao lại hành động dại quá. Chú ấy nói con yêu vợ con quá nhưng cô ấy lại phản bội con”, bà Thân kể.

Nói xong, người đàn ông này nhờ bà Thân nghe điện thoại nói địa chỉ cụ thể để cho công an đến bắt. Trong lúc chờ công an đến, bà Thân vẫn sát sao sợ người đàn ông này làm điều dại dôt.


Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc

“Chú ấy còn nói, cô mà rảnh cô chở con lên kia lấy cái điện thoại về con mở cho cô xem. Có đầy đủ bằng chứng vợ con ngoại tình. Con định mang về quê cho bố mẹ xem không bố mẹ lại nghi con nói không đúng”, bà Thân nhớ lại.

Trong lúc chờ công an đến, bà Thân vẫn cố tỏ ra bình tĩnh nói chuyện và khuyên nhủ. Chia sẻ về sự việc bà Thân nói: “Tôi không biết đúng sai như nào nhưng nghe chú ấy tâm sự thấy chú ấy là người yêu vợ, yêu quá nên sinh ra ghen tuông mù quáng. Mọi việc đã xảy ra rồi, giờ có ra sao pháp luật sẽ giải quyết”.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN