Thứ tư, 24/04/2024 | 07:22
RSS

Chồng sắp cưới tiết lộ lý do Nam Em vắng mặt trong buổi làm việc với Sở Thông tin - Truyền thông

Thứ năm, 29/02/2024, 10:20 (GMT+7)

Chồng sắp cưới công khai ảnh ở viện của Nam Em, cho biết buổi làm việc tiếp theo với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM ngay trong tuần này.

Theo nghi nhận của báo Phụ nữ số sáng ngày 28/2, Nam Em đã không có mặt theo lệnh triệu tập từ Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM  Thay vào đó, Bùi Hữu Cường - chồng sắp cưới và hiện cũng là quản lý của Nam Em đã có mặt tại Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM  

Chồng sắp cưới tiết lộ lý do Nam Em vắng mặt trong buổi làm việc với Sở Thông tin - Truyền thông

Chồng sắp cưới của Nam Em thay mặt vợ tới Sở thông tin và Truyền thông TP.HCM làm việc, anh nhanh chóng di chuyển vào bên trong trụ sở. Ảnh: báo Phụ nữ số.

Đến tối cùng ngày, Bùi Hữu Cường có thông tin chính thức về việc Nam Em vắng mặt trong buổi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM. Anh cho biết: "Sáng ngày 28/2/2024 trên đường đến Sở Thông tin và Truyền thông Nam Em có dấu hiệu khó thở do dị ứng với thuốc giảm đau và buộc phải vào bệnh viện ở Bình Thạnh. Sau đó tôi có lên Sở Thông tin và Truyền thông để đại diện".

Chồng sắp cưới tiết lộ lý do Nam Em vắng mặt trong buổi làm việc với Sở Thông tin - Truyền thông

Chồng sắp cưới của Nam Em còn chia sẻ hình ảnh cô đang nằm trên giường bệnh. Ảnh: FBNV

Ngoài Việc tiết lộ lý do vợ vắng mặt tại buổi làm việc, chồng sắp cưới kiêm quản lý của Nam Em cho biết anh và Nam Em sẽ có thêm buổi làm việc trong tuần này với Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM sau đó sẽ có kết quả chính thức.

"Sau khi làm việc với Sở Thông tin và Truyền thông, tôi và Nam Em sẽ có buổi làm việc sắp tới trong tuần này sau đó sẽ có kết quả chính thức từ Sở Thông tin và Truyền thông.

Về việc của Nam Em không ai mong muốn mình không đáp ứng đủ điều kiện về sức khoẻ để hợp tác với Sở Thông tin và Truyền thông. Cô ấy bị rối loạn lo âu - rối loạn hoảng sợ - rối loạn lưỡng cực nên khi tâm lý cô bất ổn sẽ dẫn đến hành vi và lời nói không đủ chuẩn mực", chồng chưa cưới của Nam Em nói thêm.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại