Thứ hai, 13/07/2020 | 12:12
RSS

"Chồng nhà người ta" tặng vợ những kỳ nghỉ siêu đắt giá nơi trời Âu

Thứ ba, 26/12/2017, 07:02 (GMT+7)

Không những yêu thương vợ hết mực, các ông chồng này còn thường xuyên tặng vợ những món quà khiến người khác cũng phải ghen tỵ.

Anh chồng chi gần 120 triệu cho chuyến đi Maldives kỷ niệm 7 năm ngày cưới

Mai Như Hiếu (28 tuổi) và Nguyễn Bích Thùy (26 tuổi) đã có 10 năm bên nhau và về chung dưới một nhà 7 năm. Tình yêu của họ vẫn ngọt ngào như thưở ban đầu.

Chồng nhà người ta tặng vợ những kỳ nghỉ đắt giá nơi trời Âu1

Đặc biệt, hạnh phúc của gia đình nhỏ càng tràn đầy hơn khi cặp đôi có một “trái ngọt tình yêu” là Mai Thuỳ Anh (tên ở nhà là Miu) năm nay chuẩn bị vào lớp 1.

Năm nào, Như Hiếu cũng tổ chức kỷ niệm ngày cưới cho vợ lúc thì ở bãi biển Nha Trang, Đà Nẵng, lúc thì ở Sapa, Thái Lan… Nhưng năm nay biết vợ thích Maldives từ lâu nên anh đã nhờ người book vé trước 1 tháng để dành tặng vợ món quà đặc biệt. Và không ngoài dự đoán, Bích Thùy thực sự bất ngờ và hạnh phúc trước món quà này của chồng.

Chồng nhà người ta tặng vợ những kỳ nghỉ đắt giá nơi trời Âu2

Trước khi bắt đầu chuyến đi, Như Hiếu còn tổ chức một buổi tối kỷ niệm đầy lãng mạn với bóng bay, hoa hồng và bánh gato. Đặc biệt còn có tấm thiệp do chính tay con gái anh viết dành tặng mẹ.

Được biết, chuyến đi của vợ chồng anh kéo dài 5 ngày với mức chi phí khoảng 2000 - 2500USD. Cặp đôi đã có chuyến đi vô cùng thú vị khi  cùng nhau lặn biển, ngắm cá heo, tổ chức tiệc nướng ngoài trời…

Chồng 9X đập heo đất gần 700 triệu đồng tặng vợ chuyến du lịch quanh châu Âu

Một đoạn clip đập heo đất đầy ấn tượng được chia sẻ trên các diễn đàn khiến cư dân mạng xôn xao. Trong clip ghi lại cảnh anh chồng trẻ ôm một chú heo đất to màu vàng, sau đó cẩn thận đập vỡ, để lộ từng xếp tiền mệnh giá 500.000 đồng khiến người xem đã mắt.

Theo thông tin được biết, anh chồng Nguyễn Duy Tân (sinh năm 1990, TP.HCM) và người vợ may mắn có tên Nguyễn Bích Ngân, sinh năm 1992.

Chồng nhà người ta tặng vợ những kỳ nghỉ đắt giá nơi trời Âu3

Duy Tân "nuôi heo" trong 4 năm, trước khi lấy vợ. Ngày 23/8 vừa qua, sau khi em heo không còn chỗ để nhét tiền vào, anh Tân quyết định "mổ heo".

Trong lúc vợ nghĩ nên tiêu tiền vào việc gì, mua túi hay mua xe thì anh chồng nhất quyết dùng tiền để đi du lịch vòng quanh châu Âu.

Chồng nhà người ta tặng vợ những kỳ nghỉ đắt giá nơi trời Âu14

Trước đó, hai vợ chồng Duy Tân đã cùng nhau du lịch nhiều nơi như Hàn quốc, Thái Lan, HongKong, Malaysia, Singapore, Trung Quốc Campuchia...

Màn đập heo ấn tượng của Duy Tân đã nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Hầu hết các ý kiến đều khen ngợi anh chồng 9X vừa kinh doanh giỏi lại vừa tiết kiệm và yêu thương vợ.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN