Thứ hai, 18/02/2019 | 00:12
RSS

Chồng đau đớn kiện vợ ra tòa vì phát hiện vô sinh mà vẫn có 9 đứa con

19-04-2018 11:58:59

Tất cả mọi nơi đều khẳng định ông không thể có con trong suốt 50 năm qua trong khi ông đã có 9 người con với vợ mình.

Truyền thông địa phương không tiết lộ danh tính của người đàn ông. Ông sống với gia đình ở thành phố Sidi Slimane của Morocco. Mọi chuyện bắt đầu khi ông đến khám với bác sĩ tiết niệu theo lịch hẹn, Oddity Central đưa tin.

Bác sĩ phát hiện ông có một khối u nang nhỏ ở tinh hoàn bên phải. Người đàn ông nói với bác sĩ là khối u đã đã xuất hiện từ rất lâu rồi.

Vị bác sĩ quyết định tiến hành xét nghiệm. May mắn là kết quả cho thấy khối u không đe dọa đến tính mạng. Tuy nhiên, nó đã khiến ông bị vô sinh.

Chồng đau đớn phát hiện vô sinh mà vẫn có 9 đứa con
Mặc dù bị vô sinh nhưng ông có đến 9 người con trong cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài suốt 35 năm qua với vợ. Ảnh minh họa

Sau khi nghe thông tin từ bác sĩ, ông không đổ lỗi cho vợ ngay mà âm thầm đi kiểm tra lại. Ông yêu cầu bệnh viện thực hiện hàng loạt các cuộc kiểm tra. Kết quả cuối cùng phát hiện ông bị vô sinh ít nhất 50 năm qua.

Sốc toàn tập, người đàn ông ngay lập tức liên hệ với luật sư, đệ đơn kiện vợ, cáo buộc cô về tội ngoại tình, đồng thời yêu cầu ly hôn và miễn trừ trách nhiệm với tất cả 9 đứa con. Để có bằng chứng cụ thể, ông còn đề nghị Tòa án cử một đội ngũ y tế, xác nhận rằng ông thật sự vô sinh trong hơn 5 thập kỷ và không có khả năng làm bố của bất kỳ đứa trẻ nào.

Sau khi tiến hành kiểm tra, phía Tòa án khẳng định những cáo buộc của ông là hoàn toàn có căn cứ khoa học. Các phân tích y khoa đều cho thấy, tinh trùng không tồn tại trong cơ thể ông.

Ở Maroc, ngoại tình là một tội ác bị trừng phạt nghiêm khắc. Trong trường hợp này, rất có thể người vợ sẽ phải vào tù bóc lịch trong một thời gian khá dài nếu câu chuyện trên là thật.


Xem thêm: Chuyện động trời ở Thanh Hóa: Chăn thả trâu, bò phải nộp phí...cỏ

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN