Thứ năm, 30/06/2022 | 07:40
RSS

Chơi đá gà thua 600 triệu, nam sinh bị giang hồ tìm đến nhà đe dọa

Thứ tư, 24/06/2020, 09:53 (GMT+7)

Ngày 23/6, Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An cho biết đang điều tra, xác minh vụ một học sinh lớp 11 bị dụ dỗ, lôi kéo đánh bạc với hình đá gà qua mạng dẫn tới thiếu nợ gần 600 triệu đồng.

Ngày 23/6, Công an huyện Đức Hòa, Long An cho báo Tuổi Trẻ biết đã nhận được đơn thư trình báo tố giác tội phạm của bà Đ.T.N.L. (41 tuổi, ngụ ấp Bình Tiền 1, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa) về việc bị "giang hồ" đến nhà đe dọa, đòi con bà trả tiền thua nợ do tham gia đá gà qua mạng.

Theo bà, trưa 14/6, người con trai là N.V.N (16 tuổi, học sinh lớp 11) đến chơi tại tụ điểm đá gà qua mạng của người đàn ông tên Lồ. Dù biết N là học sinh, không có tiền nhưng ông Lồ vẫn dụ dỗ cho chơi đá gà qua mạng với hình thức thế mạng tại chỗ. Em N chơi được vài giờ thì thua 520 triệu đồng.

Để trả nợ, nam sinh lớp 11 này đã về nhà trộm tiền, vàng với giá trị khoảng 350 triệu đồng đến tụ điểm đá gà trên để trả và xin nợ lại gần 200 triệu đồng.

Giang hồ tìm đến tận nhà nam sinh chơi đá gà qua mạng thua 600 triệu
Nhóm người đến nhà bà L. đòi nợ. Ảnh: PLO

Những ngày sau đó, con bà L. bị chủ tụ điểm đá gà trên liên tục đòi số nợ còn thiếu. Nam sinh này tiếp tục đến một tụ điểm đá gà qua mạng khác tổ chức ở ấp Bình Hữu 2, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa với mong muốn "gỡ" tiền trả nợ, kết quả bị thua thêm hơn 50 triệu đồng, PLO cho hay.

Đến sáng 20/6, 4 người đàn ông đi chung ôtô tìm đến tận nhà bà L. để đòi nợ mà con bà bị thiếu, đe dọa sẽ không để yên cho con bà nếu gia đình không trả nợ.

Bị nhóm người đến đòi nợ vô cớ, bà L. than vãn gia cảnh khó khăn thì nhóm này đe dọa “không trả nợ là con bà xem như hết đường đi học”. Cũng theo bà L., những ngày sau đó vì quá hoảng sợ, N đã bỏ trốn khỏi nhà, đồng thời gia đình nhận được cuộc gọi điện thoại của cô giáo chủ nhiệm lớp 11 của em N báo tin N đã nghỉ học 4 ngày.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN