Thứ sáu, 03/02/2023 | 11:59
RSS

Choáng ngợp trước những món quà sao Việt tặng cha mẹ ngày Tết

Thứ sáu, 20/01/2023, 07:43 (GMT+7)

Vợ chồng Lương Thế Thành xây nhà mới cho bố mẹ, Dương Khắc Linh - Sara Lưu chuyển khoản cho ba mẹ, Rapper Lăng LD tặng gia đình 1 chuyến du lịch... là những món quà khiến nhiều khán giả phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu

Dương Khắc Linh và vợ Sara Lưu đều bận rộn với lịch trình làm việc dịp Tết khá dày, vì thế nên cặp đôi quyết định chuyển khoản cho ba mẹ để "mặc sức mua sắm".

Choáng ngợp trước những món quà sao Việt tặng cha mẹ ngày Tết

"Khi việc sắp xếp thời gian mua quà khó khăn, chúng tôi sẽ chọn giải pháp là chuyển khoản để ba mẹ có thể mua sắm theo ý thích hoặc đặt mua và thuê người giao tới tận nhà", Sara Lưu tiết lộ.

Theo cô, "dù bận gì thì chúng tôi cũng dành ngày mùng 1 sang chúc Tết và lì xì cho ba mẹ"

Ca sĩ Phùng Khánh Linh

Khánh Linh tiết lộ ​khi về đến Bắc Giang, cô sẽ xuống phố sắm ngay một cặp đào - quất thật đẹp để tặng ba mẹ.

Rapper Lăng LD

Lăng LD tiết lộ sẽ là "Nhà tài trợ chính" một chuyến du lịch với gia đình. 

"Tôi cũng là người thích trang trí nhà cửa nên năm nào cũng mua cây cảnh, bông hoa về bày trí cho nhà mình ngập tràn sắc xuân. Và món quà không thể thiếu cho gia đình ngày Tết là tôi sẽ là 'nhà tài trợ chính' 1 chuyến du lịch thật 'xịn xò' cùng cả nhà", anh chàng chia sẻ. 

 Minh Hằng

Minh Hằng cho biết: "Tết năm nay, tôi sẽ biếu một phần tiền tiết kiệm để ba mẹ mua sắm Tết. Nhà tôi ăn Tết khá đơn giản nên ngày Tết không phải mua sắm, chuẩn bị gì nhiều".

Choáng ngợp trước những món quà sao Việt tặng cha mẹ ngày Tết

Vợ chồng Lương Thế Thành

Mới đây sau nhiều năm ấp ủ, vợ chồng Lương Thế Thành đã bất ngờ gửi đến đấng sinh thành món quà "khủng" nhân dịp cuối năm 2022. Cụ thể anh và bà xã đã lên kế hoạch xây dựng nhà mới cho mẹ như một món quà báo hiếu.

Choáng ngợp trước những món quà sao Việt tặng cha mẹ ngày Tết

Lương Thế Thành chia sẻ: "Một sự bất ngờ khá lớn dành cho mẹ vào dịp cận Tết mà 2 vợ chồng con đã làm đựơc sau bao năm ấp ủ. Diễm chuẩn bị khá kỹ kế hoạch sửa nhà cho mẹ và bao nhiêu lâu nay mới có thể hoàn thành. Đây là món quà mà hai vợ chồng đã ấp ủ và muốn dành trọn vẹn tình yêu thương dành cho mẹ. Trong đó là cả tấm lòng của vợ chồng con, cả không gian căn nhà đều được thiết kế rất tỉ mỉ và đúng với nhu cầu mong muốn của gia đình.

Choáng ngợp trước những món quà sao Việt tặng cha mẹ ngày Tết

Nay trực tiếp nhận được thiết kế của căn nhà, vợ chồng mình khá bất ngờ và hạnh phúc vì nó vượt qua sự mong đợi của tụi mình. Không gian là sự kết hợp đặc biệt giữa hiện đại và những kỷ niệm của hai vợ chồng với mẹ, đây cũng là nơi mà vợ chồng mình có thể về thăm mẹ sau những ngày làm việc mệt mỏi. Xem thiết kế mà hạnh phúc quá vì những gì nghĩ trong đầu đều đã được dựng lên một cách hoàn hảo!".

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại