Thứ sáu, 24/09/2021 | 01:28
RSS

Choáng ngợp hình ảnh loạt mỹ nữ khỏa thân mời gọi cử tri Nga đi bầu cử

Thứ bảy, 17/03/2018, 06:30 (GMT+7)

Vợ của một quan chức địa phương của Nga vừa gây sốc khi tung ra hình ảnh người phụ nữ này cùng dàn mỹ nữ xinh đẹp chân dài khỏa thân mời gọi các cử tri Nga đi bỏ phiếu trong ngày Chủ nhật (18/3) tới.


Hình ảnh các cô gái Nga khỏa thân mời gọi cử tri đi bỏ phiếu

Trong bức hình đang thu hút sự chú ý lớn của truyền thông và dư luận, Yulia Dyatlova - vợ của nghị sĩ Aleksandr Dyatlov – một thành viên của Đảng cầm quyền Nước Nga thống nhất ở khu vực Arkhangelsk của Nga, được vây xung quanh bởi 8 thiếu nữ trẻ chân dài xinh đẹp và quyến rũ ở phía tây bắc Nga. Họ rõ ràng đều không mặc quần áo, chỉ đi giày cao gót và được che các phần nhạy cảm của cơ thể bởi một tấm banner có dòng chữ “Chúng tôi sẽ đi bầu cử!”. Với lời hứa “Chúng ta sẽ gặp nhau tại điểm bầu cử!”, bức hình đặc biệt trên đã được tung lên các trang mạng xã hội dưới danh nghĩa của một công ty chuyên xây dựng hình ảnh do bà Dyatlova làm chủ.

Bà Yulia cho biết, hành động khỏa thân không mang ý nghĩa khêu gợi mà chỉ là nhằm để nhấn mạnh mối dây liên kết chung giữa các người mẫu nghiệp dư.

Chồng của bà Yulia - Aleksand Dyatlov dường như không phản đối gì vụ chụp ảnh khỏa thân của vợ.

Bà Yulia cho hay: “Những cô gái xuất hiện trong bức hình không phải là người mẫu chuyên nghiệp nhưng là những người phụ nữ đầy sáng tạo và thức thời”.

"Họ làm việc trong các lĩnh vực khác nhau – dạy ngoại ngữ, giáo viên thể hình, nhân viên trong những salon làm đẹp và đang học đại học”.

Bà Yulia nhấn mạnh, mọi người ở các tầng lớp, nền tảng xã hội khác nhau đều nên quan tâm đến tương lai của đất nước.

“Ở bề ngoài, tất cả những người phụ nữ này đều khác nhau, và có các công việc khác nhau - một kỹ sư, một giáo viên, một sinh viên, một giáo viên thể hình… Nhưng tất cả chúng tôi đều muốn làm cho thế giới này đẹp hơn, đất nước của chúng tôi mạnh hơn, chúng tôi muốn thể hiện rằng tất cả mọi người ở các tầng lớp, hoàn cảnh khách nhau đều nên quan tâm đến tương lai”, thông cáo báo chí của bà Yulia đã viết như vậy. Bà còn nói thêm rằng, chồng bà không ghen cũng không cảm thấy khó xử hay xấu hổ gì về việc bà xuất hiện khỏa thân trong bức hình.

Đây không phải là “điều đặc biệt” duy nhất trong các chiến dịch liên quan đến cuộc bầu cử tổng thống sắp tới ở Nga. Tháng trước, một đoạn clip cũng đã xuất hiện trên mạng và gây sốt khi có nội dung là một người phụ nữ quyết rũ một cậu bé tuổi vị thành niên trên sàn nhảy của một câu lạc bộ. Người phụ nữ này đã cắt đứt quan hệ với nam thanh niên ngay khi phát hiện ra rằng cậu bé “chưa đủ trưởng thành để đi bỏ phiếu”.

Tạp chí Maxim của Nga cũng tung một loạt hình dán những phụ nữ sexy ở hình ảnh dạng hoạt hình có nội dung kêu gọi cử tri đi bầu cử.

Một nhóm nhạc gồm 3 thành viên nữ cũng tung clip ăn mặc sexy để bày tỏ sự ủng hộ cho Tổng thống Putin. Dù ông Putin không được nhắc đến trong clip nhưng ông đã xuất hiện trong hình ảnh cởi trần cưỡi ngựa, trên bìa tạp chí Time và trên màn hình TV thời Xô-viết. Những hình ảnh này cho thấy, clip của nhóm nhạc nữ rõ ràng đang quảng bá cho Nhà lãnh đạo Nga.

Cuộc bầu cử tổng thống Nga sẽ diễn ra vào ngày Chủ nhật này (18/3). Ứng cử viên Putin được dự đoán nắm chắc phần thắng trong tay khi đến thời điểm này ông được đánh giá là không có đối thủ.


Xem thêm: Tung ảnh đầu năm mới: Ngọc Trinh khiến nhiều người suýt xoa

Kiệt Linh
Theo VnMedia