Chủ nhật, 25/07/2021 | 06:56
RSS

Cho khách cùng ‘tay vịn’ vào hát trong đợt dịch, chủ quán karaoke bị phạt 25 triệu đồng

Thứ năm, 04/03/2021, 08:31 (GMT+7)

Dù đã có lệnh cấm trong đợt dịch Covid-19 nhưng chủ một quán karaoke trên địa bàn tỉnh Ninh Bình vẫn cho 27 người vào hát.

Cho khách cùng tay vịn vào hát trong đợt dịch, chủ quán karaoke bị phạt 25 triệu đồng

Công an tiến hành lập biên bản tại quán karaoke bất chấp quy định phòng chống dịch Covid-19.

Tối 3/3, thông tin từ Văn phòng UBND TP Ninh Bình cho biết, Chủ tịch UBND TP Ninh Bình đã ra quyết định xử phạt 25 triệu đồng đối với ông Hoàng Anh Ngọc, chủ cơ sở kinh doanh quán karaoke Olala tại phố Phúc Tân, phường Phúc Thành (TP Ninh Bình).

Ông Ngọc bị xử phạt vì vi phạm hành chính do không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh dịch vụ tại nơi công cộng. Đồng thời, quán karaoke Olala cũng kinh doanh ngành, nghề có điều kiện mà không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT.

Trước đó, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP Ninh Bình phối hợp với Công an phường Phúc Thành kiểm tra quán karaoke Olala. 

Tại thời điểm kiểm tra, quán karaoke Olala đang có 4 phòng cho khách thuê hát, gồm 27 khách, trong đó có 9 nhân viên nữ. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản theo quy định của pháp luật

Qua kiểm tra, cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Olala không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự, không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh dịch vụ tại nơi công cộng.

Đội quản lý hành chính trật tự xã hội Công an TP Ninh Bình đã tiến hành lập biên bản và đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý chủ cơ sở karaoke theo quy định của pháp luật.

ĐÌNH MINH
Theo Đại Đoàn Kết