Thứ sáu, 24/09/2021 | 11:02
RSS

Chính quyền nói gì về vụ chồng đánh vợ như thời trung cổ ở Phú Thọ?

Thứ năm, 26/12/2019, 09:47 (GMT+7)

Ngày 25/12, cộng đồng mạng lan truyền clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một người đàn ông liên tục đánh, đấm vào đầu người phụ nữ vô cùng dã man.

Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh được đăng tải trên tài khoản Facebook được cho là của chính người vợ, cùng với đó là dòng tâm sự đầy bức xúc xen lẫn khổ đau: “Hôm nay em sẽ cho cả xã hội biết 13 năm qua em phải sống trong cuộc hôn nhân như thế nào? Hơn cả địa ngục trần gian, với một thằng sau vẻ ngoài thư sinh là một con quỷ đội lốt người…”.

Chính quyền nói gì về vụ chồng đánh vợ như thời trung cổ ở Phú Thọ?
Bài đăng của người vợ. Ảnh: Facebook

Theo hình ảnh từ đoạn clip, vụ việc xảy ra vào khoảng 23h20 ngày 24/12. Thời điểm trên, người đàn ông cởi trần lao tới chân cầu thang, một tay túm tóc vợ, tay kia cầm dép tát tới tấp vào mặt vô cùng dã man.


Clip chồng đánh vợ dã man. Nguồn: Youtube

Thậm chí, gã đàn ông còn liên tiếp đấm, đá, giật tóc, lên gối rất mạnh vào đầu và mặt vợ. Sau đó, gã đàn ông túm tóc vợ lôi vào bên trong.

Theo lãnh đạo địa phương tại TX Phú Thọ cho báo Thời Đại biết, sự việc xảy ra vào đêm 24/12, khi cơ quan chức năng can thiệp thì cặp vợ chồng này từ chối và cho biết đây là chuyện nội bộ gia đình.

Phóng viên nhiều báo đã liên hệ với nạn nhân nhưng hiện chị từ chối tiếp xúc và cung cấp thêm thông tin.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN