Thứ sáu, 31/03/2023 | 01:27
RSS

Chi Pu liên tiếp dính "vận đen" khi chưa hết bị chê bai với vai trò ca sĩ, lại “gặp nạn” lúc là diễn viên

Thứ sáu, 03/11/2017, 09:40 (GMT+7)

Tuần trước, Chi Pu gây sốt lẫn gây sốc showbiz Việt vì màn ra mắt chính thức trong vai trò ca sĩ. Vừa bị chê bai vì sự kiện đó, nàng hotgirl Hà thành lại “gặp nạn” mới.


Ngoài màn ra mắt bị chê bai trong vai trò ca sĩ, Chi Pu lại “gặp nạn” mới khi dự án phim của cô lùi ngày phát sóng

Chi Pu tấn công thị trường Việt Nam với hai ca khúc ra mắt “Từ hôm nay” và “Cho ta gần hơn”. Những tưởng cô nàng sẽ làm nên chuyện với vai trò ca sĩ nhưng Chi Pu không được đón nhận. Khán giả chê bai giọng hát không đủ sức làm ca sĩ của Chi Pu đồng thời khuyên hotgirl nên rèn luyện hơn.

Song song với việc tấn công làng nhạc Việt Nam, Chi Pu còn không ngần ngại chen chân vào thị trường âm nhạc Hàn Quốc. Cô phát hành hai bài hát bằng tiếng Hàn và cũng ngay lập tức nhận những phản hồi không tốt.

Ngoài màn ra mắt bị chê bai trong vai trò ca sĩ, Chi Pu lại “gặp nạn” mới 2
Hai diễn viên Bình An và Lan Ngọc trong một cảnh quay lãng mạn

Sau màn chào sân làng nhạc thất bại, Chi Pu tiếp tục “gặp nạn” mới. Đó là dự án phim mà cô nàng tham gia "Mối tình đầu của tôi" thông báo lùi ngày ra mắt.

Đây là bộ phim Việt hóa từ phiên bản gốc She Was Pretty của Hàn Quốc với sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc, B Trần, Chi Pu và Bình An, do 2 đạo diễn Bảo Nhân và Nam Cito thực hiện.


Clip Chi Pu thay mặt nhà sản xuất rời ngày phát sóng "Mối tình đầu của tôi"

Theo dự định “Mối tình đầu của tôi” sẽ lên sóng vào tháng 11 nhưng mới đây, nhà sản xuất đã tung lên mạng xã hội một đoạn clip có sự xuất hiện của Chi Pu kèm thông báo quan trọng. Đó là sẽ lùi ngày ra mắt sang tháng 4/2018, tức dời hẳn nửa năm so với thời điểm công bố ban đầu.


Bốn diễn viên chính trong phim "Mối tình đầu của tôi"

Nguyên nhân được đưa ra là do ekip thực hiện muốn dành nhiều thời gian cho quá trình hậu kỳ hơn, nhằm đảm bảo chất lượng của phim. Được biết, để có thể mua bản quyền remake từ phía Hàn Quốc, ekip của Mối tình đầu của tôi đã phải cam kết nhiều thứ đối với đối tác Hàn Quốc.

Đây là một sự cố mới đối với sự nghiệp của Chi Pu trong một khoảng thời gian ngắn. Fan của hotgirl Hà Nội đang nóng lòng chờ đợi thần tượng xuất hiện trong “Mối tình đầu của tôi” lên sóng, nhưng đành phải chờ đến tận tháng 4 năm sau.

Minh Lê (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN