Thứ bảy, 29/01/2022 | 19:40
RSS

Chị em Angela Phương Trinh - Phương Trang mở tiệm cơm chay

Thứ năm, 21/05/2020, 06:46 (GMT+7)

Angela Phương Trinh và em gái Phương Trang cùng mở tiệm cơm chay bình dân ở Thủ Đức.

Angela Phương Trinh là ngôi sao nhí gây chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp, khả năng diễn xuất tốt trong Mùi ngò gai, Bà mẹ nhí... Tuy nhiên, có thời gian cô vướng không ít tranh cãi vì ăn mặc phản cảm, chiêu trò mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ. Gần đây, nữ diễn viên hạn chế xuất hiện trên phim ảnh, sự kiện.

Thay vào đó, cô tập trung đi chùa, làm các công tác thiện nguyện. Bên cạnh đó, cô cũng gây chú ý bởi hình ảnh giản dị, diện trang phục đơn giản và không khoe thân như trước. Điều đó khiến hình ảnh của nữ diễn viên được công chúng khen ngợi.

Chị em Angela Phương Trinh - Phương Trang mở quán chay
Angela Phương Trinh và em gái Phương Trang quyết định ăn chay trọn đời.

Đầu năm 2020, sau khi chia sẻ thông tin về việc ăn chay trọn đời, Angela Phương Trinh và em gái Phương Trang cùng xây dựng bếp chay nhỏ ở Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức (TP HCM). Angela Phương Trinh chia sẻ: "Ước mơ của tôi là gia đình tin sâu nhân quả và biết tu tập. Quán chay Tâm Đức là hoa trái của người thân quyết tâm làm ra vì tin sâu nhân quả, tôn trọng mạng sống của mọi loài. Quán chay bình dân muốn đem đến những bữa ăn tuy giản đơn nhưng đầy dinh dưỡng, sạch sẽ và hơn hết là trưởng dưỡng lòng từ bi với chúng sanh".

Sau hai năm tham gia tu tập và ăn chay trường, ngày 1/1, Angela Phương Trinh phát nguyện ăn chay trọn đời. Hành động của "Bà mẹ nhí" nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. "Chúng con đem tâm nguyện ăn chay nhằm hồi hướng công đức cầu nguyện quốc thái dân an, chúng sanh an lạc, cầu nguyện các bậc thầy trường thọ, gia đình và bản thân sức khoẻ, an lạc", chia sẻ của Angela Phương Trinh nhận được sự khen ngợi và cổ vũ của hơn 7.000 khán giả.

Chị em Angela Phương Trinh - Phương Trang mở quán chay

Ngoài việc tu tập và ăn chay trường để giữ thân tâm bình an, Angela Phương Trinh còn muốn các thành viên trong gia đình cũng tin vào nhân quả và hướng mọi người đến với tu tập. Trong đó, Phương Trang cũng chịu ảnh hưởng rất nhiều từ chị. Từ cách tham gia các khóa tu thiền tại Củ Chi, Phương Trang học chị ăn chay trường. Sau 5 tháng, từ 30/4, Phương Trang quyết định ăn chay trọn đời giống chị gái Angela Phương Trinh.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN