Thứ bảy, 11/07/2020 | 17:50
RSS

Cháy nhà 4 tầng trên phố Đặng Tiến Đông, 2 người nhập viện

Thứ hai, 12/11/2018, 10:56 (GMT+7)

Vào khoảng 6h30 ngày 12/11, tại ngôi nhà số 111 Phố Đặng Tiến Đông (Đống Đa, Hà Nội) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn khiến 2 người nhập viện.

Cháy ngôi nhà 4 tâng trên phố Đăng Tiến Đông, 2 người nhập viện
Cháy ngôi nhà 4 tầng trên phố Đăng Tiến Đông, 2 người nhập viện

Theo người dân ở đây cho biết, vào khoảng 6h30 ngày 12/11, nhiều người nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ ngôi nhà 4 tầng, sau đó ngọn lửa bùng phát lên dữ dội. Do ngọn lửa quá lớn, đám cháy xảy ra bất ngờ nên công tác cứu hỏa tại chỗ gặp khó khăn. Ngọn lửa sau đó lan sang nhà bên cạnh.

Thời điểm xảy ra cháy, trên tầng 2 của ngôi nhà có 3 người, sau đó họ phải bắc thang sang hàng xóm để thoát thân. Còn tầng 1 và tầng 2 được chủ nhà cho thuê để kinh doanh ăn sáng và mở quán cà phê. Vụ hỏa hoạn trên khiến 2 người bị thương phải nhập viện cấp cứu ngay sau đó.

Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã nhanh chóng có mặt phối hợp cùng các cơ quan chức năng tiến hành dập lửa và giải quyết hậu quả. Khoảng 30 phút sau, vụ hỏa hoạn đã được khống chế.

Bước đầu xác định, toàn bộ tài sản tại tầng 1 của ngôi nhà đã bị thiêu rụi trong đó có ít nhất 2 chiếc xe máy chỉ còn lại khung sắt. Vụ hỏa hoạn cũng khiến cả khu vực phố này đã bị mất điện, các công nhân điện lực đang có mặt để khắc phục sự cố.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ. 

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN