Chủ nhật, 25/02/2024 | 15:17
RSS

Chạy đua cứu chữa nạn nhân vụ cháy toà dầu khí Thanh Hoá

Thứ sáu, 17/01/2020, 07:53 (GMT+7)

Tới 00h ngày 17/1, y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá đang chạy đua với thời gian cấp cứu những nạn nhân bị ngạt, bỏng trong vụ cháy toà dầu khí Thanh Hoá.

Đêm 16/1, có mặt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá, phóng viên Dân Việt ghi nhận được hơn chục nạn nhân vụ cháy toà dầu khí (38A đại lộ Lê Lợi, thành phố Thanh Hoá) nhập viện, đang điều trị với mức độ thương tích khác nhau.

Lực lượng chức năng không cho tiếp xúc trực tiếp với người bị nạn.

Chị Lê Thị Hằng (chị gái của một nạn nhân tên là Lê Văn Phúc) nói: “Đám cháy bùng phát dữ dội từ lúc 18h ngày 16/1. Mọi người chỉ bất lực đứng nhìn“.

Chạy đua cứu chữa nạn nhân vụ cháy toà dầu khí Thanh Hoá
Nạn nhân được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện.

“Sức khoẻ của Phúc đang rất yếu. Gia đình tôi rất lo. Các y, bác sĩ rất tận tình” - chị Hằng khóc.

Còn anh Thiều Văn Thuỷ chạy một mạch từ huyện Yên Định lên bệnh viện chia sẻ: “Trong số nạn nhân có cháu ruột tôi. Tôi vào viện nhưng chưa gặp được cháu. Tâm trạng tôi đang rất rối bời”.

Còn chị Lê Thị Thắm có người nhà là Phùng Lê Hoàn cũng là nạn nhân trong đám cháy thì ngồi khóc thút thít: “Hoàn ngạt nặng, mong điều lành tới với chúng tôi”.

Chạy đua cứu chữa nạn nhân vụ cháy toà dầu khí Thanh Hoá 2
Tới 00h ngày 17/1, vẫn còn rất đông người nhà phải đứng ngoài chờ do một số nạn nhân nhập viện trong tình trạng khá nặng.

Tới 00h, ghi nhận của chúng tôi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá, các y, bác sĩ đang chạy đua, dốc lòng cứu chữa cho các nạn nhân bị ngạt, bỏng.

Dụng Thượng
Theo Dân Việt