Thứ tư, 28/07/2021 | 08:20
RSS

Cháy chợ kinh hoàng ở Cà Mau, hai vợ chồng tử vong dịp cận Tết

Thứ ba, 06/02/2018, 11:14 (GMT+7)

Rạng sáng 6/2, xảy ra vụ cháy chợ kinh hoàng ở Cà Mau làm hai vợ chồng tiểu thương chết cháy trong biển lửa dịp cận Tết khiến nhiều người xót xa.

Cháy chợ kinh hoàng ở Cà Mau, hai vợ chồng chết cháy dịp cận Tết
Cháy chợ kinh hoàng ở Cà Mau, hai vợ chồng chết cháy dịp cận Tết. Ảnh Vietnamnet

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h sáng nay (6/2), các tiểu thương bất ngờ phát hiện khói, lửa bốc lên dữ dội ở trung tâm chợ Chà Là (ấp Chà Là, xã Trần Phán, huyện Đầm Dơi, Cà Mau) nên tri hô. Mọi người dùng các phương tiện tại chỗ đến dập lửa nhưng bất thành, Vietnamnet đưa tin. 

“Thời điểm đó tôi ngủ để canh đồ bán Tết thì nghe mọi người tri hô cháy. Tôi tức tốc chạy ra thì thấy lửa rất lớn”, một tiểu thương hốt hoảng

Thông tin ban đầu từ UBND xã Trần Phán, đám cháy thiêu rụi gần như hoàn toàn đồ đạc trong 5 căn của tiểu thương, có 2 người tử vong do bị kẹt trong đám cháy là 2 vợ chồng chị Dương Ngọc Trân và anh Trà Thái Hoàng, báo Lao động đưa tin.

Thống kê thiệt hại ban đầu khoảng 3,8 tỉ đồng. Đám cháy xuất phát từ các căn kinh doanh đồ may sẵn, điện gia dụng… của 3 hộ Nguyễn Ngọc Minh, Dương Ngọc Trân và Trương Kim Linh.

Đến khoảng gần 4h sáng, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN