Thứ tư, 28/07/2021 | 10:55
RSS

Châu Kiệt Luân tặng vợ kém 14 tuổi nhà triệu đô

Thứ tư, 24/02/2021, 06:10 (GMT+7)

Nam ca sĩ Châu Kiệt Luân mua bất động sản tặng vợ.

Ngày 23/2, trang 163 cho biết nam ca sĩ Châu Kiệt Luân mới đây đã tặng vợ kém 14 tuổi của mình một căn hộ ở tầng 7 thuộc tòa tháp khu One Park Taipei (Đài Bắc). Kiệt Luân có mối quan hệ thân thiết với chủ đầu tư xây dựng tòa tháp. 

Đáng chú ý, cư dân mạng phát hiện ngôi nhà vợ chồng Châu Kiệt Luân vừa tậu nằm chung khu nhà với Hầu Bội Sầm, tình cũ của giọng ca Sứ thanh hoa.

Châu Kiệt Luân tặng vợ kém 14 tuổi nhà triệu đô

Vợ chồng nam ca sỹ Châu Kiệt Luân.

Tháng 9/2020, Côn Lăng từng vướng phải ồn ào "ăn cắp" ảnh của người đẹp Hầu Bội Sâm và chia sẻ trên trang cá nhân. Vì vậy, truyền thông cho rằng việc vợ chồng tài tử Đài Loan mua nhà chung khu với Hầu Bội Sầm, cũng chính là địa điểm nằm trong tấm ảnh, là để "giải vây" chứng minh Côn Lăng không nói dối, vẫn bình thản đối mặt với bạn gái cũ của chồng.

Châu Kiệt Luân tặng vợ kém 14 tuổi nhà triệu đô

Châu Kiệt Luân và Côn Lăng kết hôn năm 2014. Cặp đôi có hai con, một gái một trai. Nam ca sĩ nổi tiếng là người yêu chiều vợ con.

Hơn 20 năm ca hát, Châu Kiệt Luân luôn giữ vững sự nổi tiếng của mình bất chấp làn sóng các ngôi sao trẻ ra đời. "Ông hoàng Cbiz" luôn nằm trong top những nghệ sĩ bán album nhiều nhất cũng như cháy sạch vé mọi tour diễn. Mặc dù dịch covid-19 diễn biến phức tạp năm 2020 khiến nhiều show diễn bị hoãn và sự cạnh tranh từ nhiều gương mặt mới nổi, tuy nhiên Châu Kiệt Luân vẫn giữ vững vị trí của “ông hoàng nhạc Pop châu Á”.

Đinh Đang
Dân Việt