Chủ nhật, 04/06/2023 | 05:11
RSS

Cha dượng bóp cổ, dọa ném con riêng 6 tuổi của vợ xuống sông Sài Gòn

Thứ bảy, 21/12/2019, 07:46 (GMT+7)

Sau khi nổi cơn ghen tuông, Dũng đã đánh chị Th. nhập viện. Chưa hả giận, đối tượng tiếp tục khống chế con riêng của vợ dọa ném xuống sông Sài Gòn.

Tối 20/12, Công an phường 22 phối hợp với Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) cho Zing hay đang lấy lời khai của Nguyễn Đăng Dũng (36 tuổi, quê Tuyên Quang), để điều tra về vụ uy hiếp một bé gái trên cầu Sài Gòn. Nạn nhân là bé T. (6 tuổi), con riêng của vợ Dũng.

Tại trụ sở Công an phường 22, Đ.T.Th. (quê Thanh Hóa) cho biết chị kết hôn với Dũng vào 4 năm trước. Cả hai có với nhau một đứa con 3 tuổi, còn bé T. là con gái riêng của chị Th.

Từ khi cưới nhau, vợ chồng thường xuyên xảy ra cãi vã. Mỗi lần mâu thuẫn, Dũng thường đánh chị Th. và đe dọa bé T. Đỉnh điểm là 2 ngày trước, Dũng nổi cơn ghen, đánh chị Th. phải nhập viện điều trị và lánh sang nhà bà con tá túc.

Cha dượng bóp cổ, dọa ném con riêng 6 tuổi của vợ xuống sông Sài Gòn
Hai mẹ con tại trụ sở công an. Ảnh: Zing

Đến trưa 20/12, ông Dũng đến trường đón bé T. rồi chở ra cầu Sài Gòn. Biết vợ đang ở nhà một người thân, ông Dũng gọi điện cho người này yêu cầu nói chuyện với vợ, thông báo đang giữ bé T. và nói vợ mang theo 10 triệu đồng, đi 1 mình đến cầu Sài Gòn để gặp con.

Chị Th. hốt hoảng gọi cho người quen cầu cứu và chạy đến điểm ông Dũng hẹn. Người thân chị Th. cũng nhanh chóng trình báo công an. Khi tới cầu Sài Gòn, chị Th. thấy ông Dũng đang ôm bé T. đứng giữa cầu. Khi người vợ cùng một người khác chạy tới, ông Dũng đe dọa không được tới gần nếu không sẽ ném bé gái xuống sông Sài Gòn. Ngoài ra, người này còn có hành vi bóp cổ bé gái 6 tuổi.

Sau một hồi giằng co, chị Th. và người thân mới giành lại bé gái. Lúc này, chị Th. bất ngờ ngất xỉu, còn ông Dũng lấy xe máy chạy khỏi hiện trường. Một tổ CSGT đã có mặt kịp thời đã đuổi theo, mời ông Dũng về trụ sở Công an phường 22 làm việc.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN