Thứ sáu, 27/11/2020 | 03:44
RSS

CĐV Thái Lan nhận xét về màn thể hiện của Xuân Trường trong màu áo Buriram

Thứ hai, 18/02/2019, 07:02 (GMT+7)

Các CĐV Thái Lan đã có những nhận xét bất ngờ về màn thể hiện của tiền vệ Lương Xuân Trường trong màu áo CLB Buriram, trong trận giao hữu mới đây.

Chiều ngày 17/2, CLB Buriram United đã có trận giao hữu với đội bóng Nakhon Ratchasima, trận đấu kỷ niệm 10 năm đội ĐKVĐ Thai League chính thức đổi tên thành Buriram.

Trong trận đấu này, Lương Xuân Trường được đá chính ngay từ đầu ở vị trí sở trường, tiền vệ kiến thiết. Trong 70 phút có mặt trên sân, tiền vệ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam phần nào thể hiện được bản thân với những đường chuyền dài có độ chuẩn xác cao cho các đồng đội ở tuyến trên dứt điểm.

Trong đó, đáng chú ý nhất trong số đó là đường chuyền đã đặt tiền đạo Maiga vào tư thế thuận lợi, nhưng đáng tiếc là chân sút này lại không chiến thắng được thủ môn đối phương.

Dẫu vậy ở đầu hiệp 2, một tình huống mất bóng thiếu may mắn của Xuân Trường đã dẫn đến quả penalty và là cơ hội để Ratchasima đã gỡ hòa tỉ số 1 đều.

Lương Xuân Trường đã nhận được nhiều lời ngợi khen từ các CĐV Thái LanLương Xuân Trường đã nhận được nhiều lời ngợi khen từ các CĐV Thái Lan

Xuân Trường được thay ra ở phút 70, và có thể nói, chàng tiền vệ của Việt Nam đã có màn ra mắt chấp nhận được trong màu áo đội bóng mới Buriram United.

Sau trận đấu này, các cổ động viên Thái Lan đã giành nhiều lời động viên, khích lệ tới Lương Xuân Trường.

CĐV Nicsorry nói: “Lương Xuân Trường đã có màn thể hiện tốt, trong trận đấu đầu tiên ra mắt Buriram. Cậu ấy có kỹ thuật, nhãn quan chiến thuật tốt và chuyền dài hết sức ấn tượng, dẫu vậy, Trường cần cải thiện nhiều về thể lực và khả năng đánh chặn trong thời gian tới, đây dường như cũng là điểm yếu của hầu hết các cầu thủ Việt Nam”.

Bạn Saophamdi nhận định đầy lạc quan: “ Trận đấu đầu tiên trong màu áo CLB mới Xuân Trường đã có một trận đấu tròn vai, có thể nhận thấy kỹ thuật và khả năng phát động khá tốt của Trường, cậu ấy sẽ còn tiến bộ khi thi đấu tại Thai League”.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN