Chủ nhật, 10/12/2023 | 13:20
RSS

CĐV Thái Lan hả hê khi U23 Việt Nam dừng bước ở tứ kết U23 châu Á

Thứ hai, 13/06/2022, 10:04 (GMT+7)

Nhiều cổ động viên Thái Lan đã có những lời lẽ khó nghe về trận thua của U23 Việt Nam trước ứng cử viên vô địch tới từ tây Á U23 Saudi Arabia.

Trước một đối thủ vượt trội về thể hình và đẳng cấp, U23 Việt Nam dù thi đấu hết sức nỗ lực nhưng cũng không thể làm nên bất ngờ và chấp nhận dừng bước ở tứ kết U23 châu Á sau khi để thua với tỷ số cách biệt 0-2 trước U23 Saudi Arabia.

Sau trận đấu, nhiều cổ động viên Thái Lan đã có những lời lẽ khó nghe về trận thua của U23 Việt Nam trước ứng cử viên vô địch tới từ châu Á. Một CĐV Thái Lan bình luận: “Các bạn xứng đáng với điều đó. Các bạn còn chờ gì nữa”.

Nhiều bình luận khác của CĐV Thái Lan châm chọc U23 Việt Nam về nước. Họ cho rằng U23 Việt Nam may mắn khi hoà Thái Lan và Hàn Quốc ở vòng bảng nên mới có vé vào tứ kết và chưa đủ sức thi đấu với U23 Saudi Arabia.

Chuyện CĐV Thái Lan hả hê trước thất bại của U23 Việt Nam là khá quen thuộc trong quá khứ. CĐV hai đội luôn đối nghịch nhau trên mạng xã hội và thường xuyên có những lời chê bai về đội tuyển quốc gia của nhau khi họ nhận thất bại.

CĐV Thái Lan hả hê khi U23 Việt Nam dừng bước ở tứ kết U23 châu Á
U23 Việt Nam dừng bước ở tứ kết U23 châu Á sau trận thua U23 Saudi Arabia

Bên cạnh đó, cũng có không ít CĐV Thái Lan chọn cách đón nhận với tâm trạng không vui. Họ đặt ra những câu hỏi như sau: “Nếu Thái Lan đá liệu có tệ hơn không?”, “U23 Thái Lan liệu có hay hơn Việt Nam không?”…

Một CĐV Thái Lan bình luận: “Tôi không dám cười, vì Việt Nam đã khiến U23 Thái Lan bị loại”.

“Họ tốt hơn chúng ta. Việt Nam vượt qua vòng bảng, còn chúng ta phải về nước”, một CĐV khác thừa nhận về kết quả thất vọng của đội nhà so với U23 Việt Nam.

Trước đó, U23 Thái Lan bị loại ở vòng bảng, nhiều cổ động viên nước này cho rằng Việt Nam hưởng lợi vì Hàn Quốc chỉ dùng đội hình B ở lượt trận thứ hai nên hoà 1-1 vì HLV của U23 Việt Nam là người Hàn Quốc.

Trái lại, các cổ động viên Việt Nam chế giễu việc Thái Lan gọi 9 cầu thủ thi đấu ở nước ngoài nhưng vẫn chỉ có thể cầm hòa U23 Việt Nam một cách hết sức may mắn và phải sớm dừng bước sớm dừng bước ngay tại vòng bảng U23 châu Á dù đặt mục tiêu tiến sâu ở mùa giải năm nay.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại