Thứ bảy, 19/06/2021 | 22:48
RSS

CĐV SC Heerenveen ủng hộ Đoàn Văn Hậu ở lại với đội bóng

Thứ ba, 30/06/2020, 15:16 (GMT+7)

Nhiều fan hâm mộ của SC Heerenveen mong muốn Đoàn Văn Hậu tiếp tục gắn bó với đội bóng và tin tưởng hậu vệ của Hà Nội FC sẽ được trọng dụng ở mùa giải tới.

Mới đây, tờ FeanOline của Hà Lan đã đăng tải bài viết "Hà Nội FC muốn giúp Heerenveen trả lương cho Văn Hậu", khá bất ngờ bài viết đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các CĐV của SC Heerenveen.

Nhiều fan hâm mộ của đội bóng này muốn Đoàn Văn Hậu tiếp tục gắn bó với đội bóng và tin tưởng hậu vệ của Hà Nội FC sẽ được trọng dụng ở mùa giải tới..

CĐV Conimex bày tỏ quan điểm: "Đoàn Văn Hậu có thể được sử dụng như một trung vệ trái, không nhất thiết là hậu vệ trái. Mặc dù tôi thích xem cậu ấy là một hậu vệ trái mới nổi".

CĐV N14SCH nhận định: "Nếu Văn Hậu chỉ phải cạnh tranh với Woudenberg, cậu ấy sẽ có cơ hội lọt vào đội hình chính. Woudenberg cũng không phải là cầu thủ cánh trái hay nhất của đội. Tôi muốn Văn Hậu ở lại và thành công với chúng ta. Sau đó, Heerenveen sẽ hoạt động tốt tại châu Á".

CĐV Masisic cho rằng Văn Hậu là một cầu thủ tiềm năng và nên ở lại Hà Lan chơi bóng: 'Tôi nghĩ Văn Hậu có tiềm năng rất lớn hãy ở lại và cống hiến cho SC Heerenveen, tôi tin bạn sẽ được trọng dụng, chúc bạn thành công".

CĐV SC Heerenveen ủng hộ Đoàn Văn Hậu ở lại với đội bóng
 Đoàn Văn Hậu vẫn chưa rõ tương lai ở Hà Lan

Liên quan tới tương lai của Đoàn Văn Hậu. Sáng 29/6, trao đổi với báo giới, ông Đỗ Quang Vinh, Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội cho biết, Hà Nội FC sẵn sàng tạo điều kiện, thậm chí trả lương để Văn Hậu ở lại thi đấu cho Heerenveen.

Tuy nhiên, để có được sự hỗ trợ đó, Heerenveen phải có lộ trình phù hợp giúp Văn Hậu phát triển về mặt chuyên môn.

“Chúng tôi hiểu và thông cảm với khó khăn của Heerenveen do họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch covid-19 một số cầu thủ quan trọng của họ cũng phải ra đi để giảm bớt gánh nặng.

CLB Hà Nội muốn hỗ trợ và tạo điều tối đa cho các cầu thủ đội nhà có cơ hội thi đấu tại các giải bóng đá lớn trên thế giới, đặc biệt là bóng đá Châu Âu.

Tuy nhiên, nếu Heerenveen không đưa ra được lộ trình phát triển cụ thể và việc giữ Văn Hậu chỉ nhằm mục đích thương mại thì Hà Nội FC chắc chắn sẽ đưa Hậu trở về Việt Nam”, ông Quang Vinh khẳng định.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN