Chủ nhật, 20/06/2021 | 16:43
RSS

CĐV Malaysia tự tin đội nhà sẽ đè bẹp Việt Nam, tỷ số là 6-0

Thứ năm, 10/10/2019, 11:55 (GMT+7)

CĐV Mahmood Yusof tuyên bố một cách hết sức tự tin: "Không có gì phải nghi ngờ khi Malaysia sẽ giành chiến thắng. Tỉ số sẽ là 6-0 cho Malaysia".

Theo Tuổi Trẻ, trên trang Facebook của Hiệp hội bóng đá Malaysia mới đây đã đăng lời rao thông báo về trận đấu giữa Việt Nam với Malaysia ở Hà Nội  

Ngay lập tức "lời rao" này đã nhận được rất nhiều phản hồi từ các CĐV Malaysia, trong đó hầu hết đều là những lời "tuyên chiến" kêu gọi: "Malaysia hãy tiêu diệt đội tuyển Việt Nam như cái cách mà họ từng thắng Sri Lanka". 

CĐV Mahmood Yusof tuyên bố một cách hết sức tự tin: "Không có gì phải nghi ngờ khi Malaysia sẽ giành chiến thắng. Tỉ số sẽ là 6-0 cho Malaysia. Nào các chàng trai hãy cùng nhau biến đội tuyển Việt Nam thành... Sri Lanka đệ nhị". 

CĐV VEshirt Visi cũng bình luận: "Chúc may mắn cho đội tuyển Malaysia. Hãy tiếp tục tạo nên lịch sử, chúng ta cần chứng minh với Việt Nam rằng chúng ta là đội khổng lồ của Đông Nam Á. Chúng ta sẽ giành chiến thắng ấn tượng ở Hà Nội".

Còn CĐV Sendirian viết dự đoán khá châm biếm: "Malaysia sẽ gặp nhà vua của Đông Nam Á là Việt Nam. Nào các chàng trai hãy biến nhà vua thành... người thua cuộc". 

CĐV Malaysia tự tin đội nhà sẽ đè bẹp Việt Nam, tỷ số là 6-0

CĐV Malaysia tự tin đội nhà sẽ đè bẹp Việt Nam, tỷ số là 6-0
CĐV Malaysia nổi tiếng là cuồng nhiệt. Ảnh: Internet

Còn các CĐV khác như Shah Rizal, Samad Sham, Vijay Jackson... dù không có những lời bình luận mang tính khiêu khích nhưng có dự đoán "sốc" là "Malaysia sẽ thắng Việt Nam với cách biệt 2 bàn trở lên".

Trong một diễn biến khác, để cổ vũ cho đội nhà trước trận làm khách đội tuyển Việt Nam trong khuôn khổ bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022, các cổ động viên Malaysia, trong đó có nhóm Ultras Malaysia sẽ tiếp tục hành quân đến Hà Nội.

Theo nguồn tin của Zing.vn, chuyến bay chở nhóm cổ động viên Ultras Malaysia sẽ đáp xuống Nội Bài lúc 14h10 (theo giờ Việt Nam). Nhóm CĐV này sẽ di chuyển về khu vực sân vận động Mỹ Đình, nơi sẽ diễn ra trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia lúc 20h00.

Một thành viên của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết khoảng 1.000 vé được phân phối cho CĐV Malaysia đến sân Mỹ Đình, trong đó khoảng 300 người thuộc nhóm Ultras Malaysia.

VFF cũng khuyến cáo nhóm CĐV Ultras không tổ chức đi cổ động trên các tuyến đường ở thủ đô Hà Nội nhằm bảo đảm an toàn. Tại kỳ AFF Cup 2018, nhóm CĐV này thường xuyên tổ chức các cuộc diễu hành trên các tuyến phố ở Hà Nội trong mỗi chuyến đi cổ vũ cho đội nhà thi đấu với tuyển Việt Nam.

Sau khi trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia kết thúc, các CĐV Malaysia sẽ lên đường bay về nước ngay trong đêm. Chuyến bay về thủ đô Kuala Lumpur cất cánh lúc 0h00 ngày 11/10 (theo giờ Việt Nam).

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN