Thứ ba, 18/02/2020 | 16:18
RSS

Cặp đôi Thu Sao - Hoa Cương vào phim hài Tết Làng ế vợ 5

18-12-2018 10:28:59

Cặp đôi Thu Sao - Hoa Cương gây bão trên mạng xã hội thời gian qua đã được đạo diễn Trần Bình Trọng đưa vào hài Tết Làng ế vợ 5.

 Cặp đôi Thu Sao - Hoa Cương vào hài Tết Làng ế vợ 5
Hình ảnh trong Làng ế vợ 5

Ngày 17/12, đạo diễn Trần Bình Trọng chia sẻ thông tin về  2 bộ phim hài Tết sẽ ra mắt trong thời gian tới: Làng ế vợ 5 và Đại gia chân đất 9.

Nói về bộ phim Làng ế vợ 5, Đạo diễn Bình Trọng tiết lộ đây là câu chuyện kể về gia đình ông Ngán và bà Ngẩm ở một vùng quê nghèo. Nhật Tinh Ngao là con trai độc nhất trong họ, ngoài 30 tuổi chưa lấy vợ. Trong khi đó, cụ Ngô là ông nội của Ngao có tình cảm với cụ bà tên Lụa cùng làng. Hại cụ muốn về chăm sóc nhau lúc tuổi già nhưng ông Ngán, bà Ngẩm phản đối kịch liệt và bắt Ngao phải lấy vợ trước mới cho cụ Ngô lấy vợ.

Ngao có người yêu Na con gái của ông Sung bà Sướng, vì mâu thuẫn giữa hai bên gia đình nên bố mẹ ngăn cấm không cho Na và Ngao đến với nhau.

Bị con cháu cấm đoán nên cụ Ngô giả vờ ốm nặng để được cụ Lụa đến chăm sóc, con cháu nịnh cụ Ngô là cưới cho Ngao trước rồi tổ chức cho các cụ sau. Ngao phải thuê một người đẹp có tên Cẩm Anh giả làm người yêu đưa về, ông Ngán và bà Ngẩm bất ngờ tổ chức lễ cưới cho Ngao ngay hôm sau.

Họ hàng bà con đến ăn cưới không có cô dâu, ông Ngán, bà Ngẩm đành phải thay thế bằng đám cưới của cụ Ngô và cụ Lụa với phương châm “con chăm cha không bằng bà chăm ông”… Đám cưới của của Ngô cuối cùng cũng được mọi người ủng hộ.

 Cặp đôi Thu Sao - Hoa Cương vào hài Tết Làng ế vợ 5
 Cặp đôi Thu Sao - Hoa Cương vào hài Tết Làng ế vợ 5 

Nói thêm về ý tưởng kịch bản độc đáo năm nay có liên hệ từ câu chuyện có thật của cặp đôi vợ 62 chồng 26 -Thu Sao - Hoa Cương gây xôn xao dư luận và mạng xã hội suốt thời gian qua. Chia sẻ về điều này anh hóm hỉnh: "Thực ra ý tưởng này không quá mới mẻ vì những năm trước chúng tôi vẫn làm phim về những cặp đôi lệch tuổi. Nhưng cũng có khi cô Thu Sao vì xem Làng ế vợ mấy mùa trước mà mạnh dạn quyết định lấy chồng trẻ chúng tôi mới có thêm ý tưởng để làm phim năm nay". 

Được biết, Làng ế vợ 5 tiếp tục có sự tham gia của Xuân Nghĩa, Vân Anh, Kim Xuyến... Xuân Nghĩa - em ruột danh hài Xuân Hinh cũng chính thức về đầu quân cho hãng phim của đạo diễn Bình Trọng.


Xem: Làng ế vợ 5

Bảo Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN