Thứ ba, 07/04/2020 | 12:51
RSS

Cảnh sát nổ súng khống chế kẻ ngáo đá, giải cứu cháu bé 4 tuổi

26-01-2018 15:22:19

Khi biết kẻ ngáo đá khống chế cháu bé 4 tuổi rồi cố thủ trong nhà dân, công an tỉnh Ninh Bình đã phá khoá và nổ súng bắn chỉ thiên bắt gọn đối tượng, giải cứu cháu bé.

Cảnh sát nổ súng khống chế kẻ ngáo đá, giải cứu cháu bé 4 tuổi
Cảnh sát nổ súng khống chế kẻ ngáo đá, giải cứu cháu bé 4 tuổi. Ảnh Dân trí

Ngày 26/1, tin từ Công an tỉnh Ninh Bình cho biết cơ quan này vừa bắt giữ một thanh niên có biểu hiện "ngáo đá" (phê ma túy đá) sử dụng hung khí là dao và búa đinh đập phá đồ đạc trong nhà, gây mất an ninh trật tự và đe dọa tính mạng của nhân dân và người thân xảy ra trên địa bàn TP Ninh Bình.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h 40 phút ngày 25/1, Đội Cảnh sát 113 – Phòng Cảnh sát quản lý hành chính và Trật tự xã hội (Công an tỉnh Ninh Bình) nhận được tin báo tại nhà ông Đồng Thanh Bình (SN 1964, ở số nhà 53, đường Hai Bà Trưng, phường Nam Bình, TP Ninh Bình) có một nam thanh niên biểu hiện "ngáo đá" cầm dao và búa đinh đập phá đồ đạc trong nhà và đe doạ người dân chung quanh, báo Dân trí đưa tin.

Ngay lập tức, lực lượng Cảnh sát 113 đã triển khai tổ chức lực lượng xuống hiện trường giải quyết. Tại hiện trường, kẻ "ngáo đá" đóng cửa cố thủ trong nhà và tiếp tục chửi bới, đe doạ lực lượng công an và người dân xung quanh.

Do trong nhà lúc này có một cháu bé sinh năm 2014, đối tượng lại cầm hung khí và có biểu hiện ngáo đá, lực lượng Cảnh sát 113 đã tiến hành thuyết phục vận động đối tượng mở cửa nhưng đối tượng này vẫn tiếp tục chửi bới và đe dọa lực lượng. Trước tình hình trên, lực lượng Cảnh sát 113 đã tiến hành phá khóa và nổ súng khống chế đối tượng, theo báo Lao động.

Đến khoảng 17h cùng ngày, lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh Ninh Bình đã khống chế được đối tượng trên. Đối tượng được xác định là Đồng Thành Vinh (SN 1991). Tại hiện trường, lực lượng Cảnh sát 113 đã thu giữ một dao và một búa đinh.

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN