Thứ sáu, 29/09/2023 | 04:19
RSS

Cảnh quay của Cao Vy trong bộ phim Thạch Thảo sẽ được giữ nguyên

Thứ hai, 10/09/2018, 21:10 (GMT+7)

Theo đại diện nhà truyền thông của bộ phim 'Thạch Thảo', cảnh phim mà Cao Vy đóng trong bộ phim này sẽ không bị gỡ bỏ và giữ nguyên bản.

Không cắt cảnh quay của Cao Vy trong bộ phim Thạch Thảo
Không cắt cảnh quay của Cao Vy trong bộ phim Thạch Thảo

Mới đây, đại diện truyền thông của bộ phim Thạch Thảo, anh Trung Tín, đã phủ nhận tin đồn cắt vai diễn của Cao Vy trong bộ phim này.

Anh Trung Tín chia sẻ Zing: “Hiện tại phim đã quay xong và đang trong giai đoạn hậu kỳ để kịp ngày ra rạp. Việc thay đổi cảnh quay ngay trong thời điểm này là bất lợi của ê-kíp. Hơn nữa, chúng tôi vẫn chưa nhận được kết luận chính thức từ cơ quan chức năng nên những hình ảnh của Cao Vy trong phim Thạch Thảo vẫn sẽ vẫn được giữ nguyên như cũ”.

Tuy nhiên, phía nhà sản xuất cũng khẳng định không có ý định sử dụng hình ảnh Cao Vy cho việc quảng bá phim.

“Vy chỉ đóng vai quần chúng. Ê-kíp chỉ mời các diễn viên chính, thứ chính, nghệ sĩ khách mời cho công tác quảng bá”, đại diện này nói thêm. Trước câu hỏi đoàn phim có liên lạc với Cao Vy sau những ồn ào liên quan đến cô vài ngày qua, đại diện này cho hay: “Ê-kíp đã chủ động liên lạc với Cao Vy nhưng không được”.

“Chúng tôi có nói chuyện với quản lý của Vy. Người này cho biết Vy vẫn đi làm bình thường nhưng tâm lý chưa ổn định”, đại diện này nói thêm.

Mới đây, HTV quyết định gỡ tập 9 chương trình Vì yêu mà đến có sự xuất hiện của MC Cao Vy. Phía nhà sản xuất chương trình cho hay đây là quyết định riêng của nhà đài. 

"Chúng tôi nhận được quyết định từ HTV và ủng hộ quyết định đó. Nhà sản xuất luôn muốn mang đến cho khán giả những chương trình chất lượng, không chấp nhận nhân vật tai tiếng, ảnh hưởng đến uy tín của chương trình", người đại diện nhà sản xuất nhấn mạnh.

Phía nhà sản xuất cũng từ chối bình luận về tai tiếng của Cao Vy. "Sự việc xảy ra sau khi chương trình kết thúc phát sóng thời gian khá lâu, chúng tôi không muốn khơi lại và đưa ra quan điểm gì về những lùm xùm vừa qua của nhân vật", người này nói.

Cao Vy được chú ý sau khi tham gia show Vì yêu mà đến. Sau đó, cô trở thành gương mặt quen thuộc trên sóng HTV với vai trò MC một số chương trình. Gần đây, cái tên Cao Vy gây xôn xao trên mạng xã hội vì ồn ào liên quan tới lối sống. Cao Vy từng lên tiếng trả lời báo chí phủ nhận mọi nghi vấn và phải đóng trang cá nhân vì áp lực từ dư luận.


Xem thêm: MC Cao Vy

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN