Chủ nhật, 05/12/2021 | 12:25
RSS

Cách phối đồ mùa đông với quần sooc siêu đẹp cho cô nàng năng động

Thứ ba, 20/09/2016, 00:00 (GMT+7)

Mặc quần sooc mùa đông siêu đẹp với những bí quyết phối đồ vô cùng cá tính, năng động và trẻ trung, giúp bạn gái tự tin xuống phố ngày lạnh.

Đã qua rồi cái thời quần sooc chỉ được diện mùa hè nắng nóng. Ngày nay, hầu như trong tủ đồ của mọi cô nàng đều có vài chiếc quần sooc đủ màu sắc, kiểu dáng để phối đồ mùa đông. So với quần sooc mùa hè, mặc quần sooc mùa đông có chất liệu dày dặn và ấm áp hơn như nỉ, da, len, dạ, denim,… Họa tiết và màu sắc của quần sooc mùa đông thường tối và đơn giản hơn nhưng vẫn rất thời trang để dễ phối đồ. Cùng tham khảo một số cách phối đồ siêu chất để tự tin mặc quần sooc mùa đông.

Mix cùng áo sơ mi

Mặc quần sooc mùa đông với áo sơ mi

Mặc quần sooc mùa đông với áo sơ mi

Nếu thời tiết không quá rét mà mới chỉ se lạnh, bạn có thể chọn kết hợp áo sơ mi dáng rộng, đứng, chất dày dặn với quần sooc và giày boots. Kiểu áo thun, áo nỉ dáng rộng cũng rất hợp với sét đồ này.

Mix cùng áo len, áo nỉ

Mặc quần sooc mùa đông với áo len, áo nỉ

Kết hợp giữa áo len, áo nỉ và quần sooc tạo vẻ đẹp năng động, nữ tính

Một trong những cách phối đồ kinh điển ngày lạnh là áo len phối cùng quần sooc, kết hợp với giầy boots. Tùy phong cách của mình mà bạn có thể chọn kết hợp với áo len dáng dài, cổ tròn hay cổ đứng; giầy boots gót nhọn hoặc đế bằng, cổ cao hoặc cổ thấp. Tùy thời tiết nên phối cùng với quần tất màu nude, màu đen hoặc legging.

Mix cùng vest đi làm

Mặc quần sooc mùa đông với đồ công sở

Cô nàng công sở trông thật phong cách với kiểu mặc quần sooc đông

Với những người chọn mặc quần sooc mùa đông đi làm, nên chọn màu sắc trang nhã, dáng quần cạp cao và hơi dài một chút cho lịch sự.

Mix cùng legging

Mặc quần sooc mùa đông với legging

Legging là ‘người bạn’ không thể thiếu khi mix đồ với quần sooc

Legging và quần sooc mùa đông thật sự cặp đôi hoàn hảo. Legging không chỉ giữ ấm mà còn trợ dáng cho quần sooc, khiến set đồ đẹp và hợp thời tiết. Mặc legging với quần sooc còn tạo cảm giác chân thon nhỏ và dài hơn.

Mix cùng áo khoác

Một set đồ siêu chất kết hợp giữa áo khoác và sooc ngắn

Một set đồ siêu chất kết hợp giữa áo khoác và sooc ngắn

Bạn có thể mặc áo sơ mi, áo nỉ, áo len và áo thun với quần sooc, kết hợp cùng legging. Sau đó phủ thêm áo khoác dáng dài qua mông một chút hoặc áo dạ, đi boots. Tùy kiểu dáng và màu sắc bạn chọn, set đồ sẽ mang vẻ đẹp cá tính, năng động hoặc nữ tính, đáng yêu.

Mix cùng boots

Luôn luôn đi boots hoặc guốc khi mặc quần sooc mùa đông

Luôn luôn đi boots hoặc guốc khi mặc quần sooc mùa đông

Để tự tin mặc quần sooc màu đông, bạn gái cần sắm cho mình một vài đôi boots. Có thể chọn cổ cao, cố thấp, có gót hoặc đế bằng và màu sắc tùy thích. Không nên chọn boots có màu sắc hoặc phần trang trí quá rườm rà, rắc rối. Ngoài ra, có thể kết hợp sooc ngắn với giày cao gót.

 

Minh Thùy
Theo Đời Sống Plus