Trà Detox
“Mỗi thành phần được sử dụng để pha trà này đều được tin dùng trong việc thúc đẩy làm đẹp từ trong ra ngoài. Cùng với đó, sẽ chẳnng có gì ngạc nhiên khi kết hợp chúng để tạo nên công thức cho một làn da rạng rỡ trẻ trung. Có điều gì mà phụ nữ không muốn? Gừng, cacao và quế đều rất giàu chất chống oxy hóa, ngăn ngừa thiệt hại của các phân tử gốc tự do và chống lại sự lão hóa. Ngoài ra, những thành phần này còn cải thiện lưu thông máu đến da và da đầu, làm da đều màu, giảm mỡ cellulite, và thậm chí còn giúp tóc dài hơn, khỏe mạnh hơn. Hơn nữa, bạc hà giúp làm dịu da với đặc tính làm mát được biết với khả năng làm dịu kích ứng và tinh dầu bạc hà có thể kiềm dầu cho da.
Thời gian chuẩn bị: 1 phút
Tổng số thời gian cho cách pha trà detox: 5 phút
Thành phần:
7 cốc nước
1 muỗng cà phê cacao
1 muỗng cà phê dừa nạo sấy
1 muỗng canh nho khô băm nhỏ
1 muỗng cà phê quế
1 muỗng canh gừng khô
1/2 chén mật ong thô
2 muỗng canh lá trà bạc hà
1 muỗng cánh hoa hồng khô
Hướng dẫn:
1. Cho tất cả các thành phần trừ cánh hoa hồng khô vào nồi và đun sôi với lửa vừa. 2. Giữ lửa trong 3 phút. 3. Dành 2 phút cho trà ngấm. 4. Đổ vào một ấm trà hoặc bình chịu nhiệt. 5. Rắc cánh hoa hồng lên
Trà làm dịu
Đây có lẽ là một trong những loại trà yêu thích của mọi người. Sự ấm áp của vani gắn với vị chua của chanh và cảm giác mát lạnh từ bạc hà sẽ đưa chúng ta đến một nơi hạnh phúc. Các vitamin C từ chanh làm trẻ hóa da từ bên trong, hỗ trợ trong việc sản xuất collagen, đồng thời thúc đẩy sự phát triển các tế bào mới và các mạch máu, giúp làn da săn chắc và khoẻ mạnh. Bạc hà và tính chất chống viêm của vani sẽ làm dịu da trong khi tính chất chống oxy hóa mạnh mẽ của vani cũng giúp làm chậm sự lão hóa.
Thời gian chuẩn bị: 5 phút
Tổng số thời gian cho cách pha trà detox làm dịu: 8 phút
Thành phần:
1 trái chanh
1 đậu vanilla, bổ đôi, tách hạt
1/2 chén lá bạc hà tươi
1/2 chén mật ong
7 chén nước
2 muỗng canh lá trà đen
Hướng dẫn:
1. Sử dụng con dao sắc nhỏ để cắt vỏ chanh thành sợi. 2. Cắt 6 lát chanh mỏng rồi cắt đôi. 3. Đặt vỏ chanh, chanh, vani cùng hạt, bạc hà, mật ong, và nước trong một cái chảo trên lửa vừa. Đun sôi. 4. Để sôi trong 5 phút. 5. Thêm lá trà, và đậy nắp. 6. Dành cho 3 phút cho trà ngấm. 7. Đổ vào ấm trà hoặc bình chịu nhiệt. 8. Uống thêm với lá bạc hà và 2 lát chanh nếu muốn.