Chủ nhật, 28/11/2021 | 06:34
RSS

Cách chụp ảnh tự sướng đẹp nhất cho các nàng

Thứ sáu, 21/10/2016, 00:00 (GMT+7)

Cách chụp ảnh tự sướng đẹp như Ngọc Trinh rất đơn giản với phụ kiện là chiếc kính không gọng. Bạn chỉ cần khẽ chu môi, nháy một mắt là trông sẽ dễ thương hết mức. 

Chụp ảnh tự sướng là công việc yêu thích hiện nay của các cô gái trẻ, nhất là khi smartphone chụp ảnh đẹp ngày càng rẻ và sự bùng nổ của mạng xã hội Dưới đây là cách chụp ảnh tự sướng đẹp nhất. cách chụp ảnh tự sướng đẹp nhất

cách chụp ảnh tự sướng đẹp nhấtKiểu chụp ảnh tự sướng đẹp là phải khoe được những nét đẹp trên khuôn mặt và khéo léo che đi khuyết điểm. Cách tốt nhất để trông vừa xinh quyến rũ đầy bí ẩn, vừa che được khuyết điểm khuôn mặt là xõa một phần tóc che mặt khi chụp ảnh

cách chụp ảnh tự sướng đẹp nhất

Nếu bạn có một cái sống mũi cao kiêu kì thì hãy chọn góc nghiêng mặt là cách chụp ảnh tự sướng đẹp nhất. Chụp chính diện sẽ khiến mũi bạn không cao và đẹp khi chụp tự sướng với góc nghiêng.

cách chụp ảnh tự sướng đẹp nhất

Tự sướng với ống kính cao hơn khiến bạn trông bầu bĩnh, dễ thương hơn nhiều. Thêm chiếc miệng ngạc nhiên làm bạn giống như một thiên thần xinh đẹp.

  cách chụp ảnh tự sướng đẹp nhất

Cách chụp ảnh tự sướng đẹp nhất, truyền thống nhất là chụp chính diện, tai tay để chiếc điện thoại thẳng mặt và chụp. Những cô gái tự tin vào mọi đường nét khuôn mặt mình nên chọn kiểu này.

  cách chụp ảnh tự sướng đẹp nhất

Chụp ảnh tự sướng với góc nghiêng 45 độ vô cùng độc đáo, thêm chiếc miệng hờn dỗi và đôi mắt mở to, bức ảnh của bạn chắc chắn sẽ hạ gục trái tim bất cứ anh chàng nào.

cách chụp ảnh tự sướng đẹp nhất

Cách chụp ảnh tự sướng đẹp nhất nhưng ít người dám thử đó là chụp cận mặt. Góc chụp này tuy khiến mặt bạn to nhưng lại khéo léo khoe được làn da mịn màng, đôi môi xinh, chiếc mũi đẹp và đôi mắt long lanh. 

Thái Hà
Theo Đời Sống Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC