Thứ sáu, 30/07/2021 | 10:15
RSS

Cách chinh phục đàn ông cung Bạch Dương trong nóng ngoài lạnh

Thứ tư, 19/10/2016, 00:00 (GMT+7)

Cách chinh phục đàn ông cung Bạch Dương không quá chông gai vất vả nếu bạn biết áp dụng những bí quyết sau đây.

Ăn mặc nữ tính

Hầu hết cánh Bạch Dương nam đều bị lôi cuốn bởi những cô gái nữ tính, nhỏ nhẹ, người mà họ có thể bao bọc suốt đời. Họ thích cảm giác được che chở cho người mình yêu như người hùng nên không thích những cô nàng quá mạnh mẽ.

Có hương thơm của riêng mình

Đàn ông cung này có một chiếc mũi rất “thính” nên mùi thơm của bạn là điều cần thiết trong cách chinh phục đàn ông cung Bạch Dương. Hãy sử dụng nước hoa để cuốn hút mọi giác quan của họ, thử chọn mùi nữ tình và ngọt ngào nhé. Tuy nhiên nên lưu ý chỉ nên xịt nhẹ vừa phải, đừng xịt sực nức nước hoa lên người sẽ gây phản tác dụng đấy.

Cách chinh phục đàn ông cung Bạch Dương cần bạn đầu tư vẻ ngoài nữ tính

Cách chinh phục đàn ông cung Bạch Dương cần bạn đầu tư vẻ ngoài nữ tính

Thể hiện sự ngưỡng mộ

Bạch Dương nam yêu chiều bản thân, ích kỉ và tự cao tự đại nên nếu muốn họ chú ý đến bạn, bạn tất nhiên phải tôn họ lên. Tuy nhiên, đừng ngưỡng mộ một cách mù quáng, hãy cố gắng thể hiện lời khen nhiều những không sáo rỗng, xứng đáng với những hành động của họ dù là nhỏ nhất.

Tự tin vào chính mình

Con trai cung này thích những cô gái cá tính mạnh mẽ, quyến rũ và lôi cuốn tự tin nên cách chinh phục đàn ông cung Bạch Dương nhanh nhất là tỏ ra tự tin. Nếu bạn có tự tin, bạn sẽ cuốn hút được lòng nhiệt tình của chàng. Hãy thể hiện cho anh ấy thấy con người của bạn tự tin như thế nào, đủ khiến chàng say đắm.

Cách chinh phục đàn ông cung Bạch Dương cần bạn đầu tư vẻ ngoài nữ tính

Cách chinh phục đàn ông cung Bạch Dương là hãy thật tự tin nhé

Thông minh

Bên cạnh tính cách tự tin, đàn ông Bạch Dương còn chú ý đặc biệt những cô gái thông minh. Họ luôn tìm kiếm những cô nàng có thể nói chuyện được với họ về mọi lĩnh vực, nhất là khi họ ghét sự buồn tẻ. Bên cạnh chàng Bạch Dương, hãy có cách nói chuyện thông minh nhưng hài hước nhé.

Biết kiềm chế

Đàn ông Bạch Dương thuộc nhóm cung lửa nên nồng nhiệt, cuốn hút nhưng cũng nóng tính. Cách chinh phục đàn ông cung Bạch Dương hoàn hảo cần một cô gái biết kiềm chế cái nóng tính của chàng, đôi khi hãy nhường nhịn để không bị tổn thương bạn nhé.

 

Thái Hà
Theo Đời Sống Plus