Thứ tư, 01/02/2023 | 12:19
RSS

Cách bó hoa hồng đơn giản cho ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ hai, 17/10/2016, 00:00 (GMT+7)

Nếu bạn muốn tỏ tình hay tạo bất ngờ cách lãng mạn nhất với người yêu thì hãy học cách bó hoa hồng đơn giản với hoa baby này. Đó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn nếu tỏ tình với bạn gái đó.

Với cách bó hoa hồng đơn giản này, bạn cần chuẩn bị: hoa hồng đỏ, cành hoa baby, lông vũ, các hạt cườm, kéo cắt, súng bắn keo, sợi dây kẽm và cuộn sáp xanh.

cách bó hoa hồng đơn giản Cách thực hiện cách bó hoa hồng đơn giản gồm các bước sau đây: Bước 1: trước tiên, để bó hoa hồng, quấn sáp ở bên ngoài sợi dây kẽm, cứ 3 sợi dây thành một tam giác và dính lại với nhau để tạo thành một bó. cách bó hoa hồng đơn giản Bước 2: dùng 5 sợi dây kẽm để uốn thành hình trái tim và dính với 3 sợi dây kém trước đó để tạo thành khung của bó hoa hồng. Sau đó, đính lông vũ xung quanh khung bó hoa rồi đặt hoa hồng và cành babby lần lượt rồi luồn khung bó hoa vào và buộc cố định là xong. cách bó hoa hồng đơn giản Bước 3: Tiếp theo, bạn gấp 5 chiếc lá để bao quanh bó hoa hồng và buộc cố định phía bên dưới. Cuối cùng là dùng hạt cườm và súng bắn keo để đính hạt lên lá hoa để hoàn thiện cách bó hoa hồng đẹp. cách bó hoa hồng đơn giản Chỉ với vài bước đơn giản như trên, bạn đã có thể tự tay thực hiện cách bó hoa hồng đơn giản cùng vài cánh baby rồi. Nếu tỏ tình bằng cách này, bạn sẽ chẳng lo tốn kém mà còn thể hiện được tình cảm và độ lãng mạn tuyệt đối với người yêu rồi.

Ngoài ra trong dịp 20/10 sắp tới, bạn cũng có thể dùng cách cắm hoa này để làm món quà tặng cho các bà, các mẹ, các chị và bạn gái của mình. Về độ tiết kiệm thì khỏi phải bàn rồi phải không nào. Bạn cũng có thể dùng bó hoa này để trang trí bàn, trang trí phòng hoặc trang trí tiệc vì hoa hồng đơn giản nhưng lại đẹp và thể hiện sự sang trọng. Bạn cũng có thể kết hợp hoa hồng với hoa Cát Tường nhé!

Với cách bó hoa hồng đơn giản này, lựa chọn một nhà hàng quen thuộc với hai bạn, một chút nhạc du dương thì chẳng ai có thể từ chối nổi lời tỏ tình của bạn. Chúc bạn thành công!

Thái Hà
Theo Đời Sống Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

Rằm Trung Thu thường được tổ chức vào ngày 15/8 âm lịch hàng năm. Cùng làm cho bé yêu hay làm đèn lồng trang trí vừa đẹp vừa đơn giản nhé. Tham khảo những cách làm đèn lồng dưới đây !